Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2023, 20:53:20
Chứng khoán KB Việt Nam ra mắt Ứng dụng dành cho nhà đầu tư mới
Duy Bắc - 02/12/2022 09:35
 
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt Ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy – Đối tác đầu tư thân thiện.

Với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh và tiện ích, KB Buddy được tích hợp loạt tính năng thân thiện, tối ưu và được cá nhân hóa để hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn.

Là thành viên tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc - KB Financial Group và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh đồng thời kế thừa khối kinh nghiệm dày dặn trong vận hành nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. KBSV hiện nằm trong top những công ty chứng khoán có vốn hóa lớn tại Việt Nam với số vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Kiên trì với mục tiêu trở thành công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, KBSV không ngừng đổi mới để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Theo đó, KB Buddy là sáng tạo mới nhất từ KBSV nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư mới.

Giữa thời điểm thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào giai đoạn điều chỉnh, khó đoán định, nhà đầu tư rất cần được trang bị kiến thức sâu sắc hơn về đầu tư tài chính, liên tục cập nhật thông tin thị trường, cũng như theo dõi đề xuất đầu tư đáng tin cậy dựa trên kinh nghiệm và công nghệ của tổ chức tài chính uy tín.

Ứng dụng KB Buddy sẽ đóng vai trò người đồng hành, trau dồi cho nhà đầu tư thêm kiến thức, thông tin và hơn hết là sự tự tin để đầu tư bền vững trước những biến động của thị trường. Với định vị "Đối tác đầu tư thân thiện", KB Buddy cũng được kỳ vọng trở thành ứng dụng gần gũi, dễ sử dụng và luôn sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Ông Jeon Mun Cheol - Quyền Tổng giám đốc KBSV.
Ông Jeon Mun Cheol - Quyền Tổng giám đốc KBSV.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, ông Jeon Mun Cheol, Tổng giám đốc KBSV cho biết: “KBSV mang sứ mệnh trở thành cầu nối đưa dòng vốn đầu tư quốc tế về Việt Nam, đặc biệt là nguồn vốn dồi dào từ Hàn Quốc để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng khổng lồ của thị trường chứng khoán Việt trong dài hạn. Chúng tôi đã lắng nghe và ưu tiên mọi nhu cầu của khách hàng khi tạo ra sản phẩm app đầu tư chứng khoán KB Buddy. Mong muốn lớn nhất của KBSV là cùng đồng hành, gây dựng niềm tin cho nhà đầu tư Việt Nam. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư mới, chúng tôi tin rằng thời điểm hiện tại là thời điểm vàng để trau dồi, học hỏi bằng trải nghiệm thực tế thông qua KB Buddy và sớm đón đầu những tín hiệu tích cực hơn của thị trường trong thời gian tới.”

Với bốn tính năng nổi bật bao gồm Newbie Learning – Kiến thức cho nhà đầu tư mới; Đầu tư ảo - Thực hành đầu tư như giao dịch thật; Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ; và Câu lạc bộ Prime Club, KB Buddy hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư sự tự tin cùng những trải nghiệm đầu tư thân thiện, bền vững.

Chứng khoán KB Việt Nam đạt lợi nhuận trên 20 tỷ đồng
Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2017.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư