Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 10 năm 2022, 07:50:21
CityA Real ra mắt ứng dụng ReesNext cho môi giới bất động sản: "Bán hàng nhanh chỉ bằng một chạm"
HT - 10/05/2020 10:02
 
CityA Real vừa ra mắt nền tảng công nghệ ReesNext hỗ trợ môi giới bất động sản bán hàng nhanh chỉ bằng một “chạm”. Đây là bước đi chiến lược trong việc chuyển đổi mô hình từ công ty truyền thống sang mô hình 4.0

Thị trường bất động sản cuối 2019 đầu 2020 đã bước ra khỏi giai đoạn phát triển nóng sốt trước đó, chuyển sang chu kỳ phát triển ổn định và bền vững theo đúng nhu cầu thật, giá trị thật. Bối cảnh thị trường hiện nay là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội lớn cho những đơn vị phân phối bất động sản và các nhà môi giới chuyên nghiệp, có tầm nhìn dài hạn.

ReesNext App – công cụ kết nối, hỗ trợ toàn diện môi giới bất động sản

Trước bối cảnh đó, CityA Real kết hợp với công ty công nghệ Nestsera ra mắt nền tảng công nghệ ReesNext App, một công cụ hỗ trợ toàn diện cho người bán hàng trong quá trình tư vấn và bán sản phẩm, tương đồng như mô hình một công ty bất động sản truyền thống.

Ứng viên tham gia bán hàng tại ReesNext khởi đầu bằng vai trò “Rees Broker”, được hỗ trợ đào tạo đầy đủ các kiến thức bán hàng, cung cấp một nền tảng truy vấn thông tin dự án minh bạch, thực hiện các giao dịch bán hàng, tích luỹ hoa hồng và thanh toán hoa hồng ngay tại App.

Sau phiên bản ra mắt hiện tại, ReesNext App sẽ tiếp tục phát triển các tính năng mang tính tương tác lớn như: tích hợp các công cụ quản lý, thúc đẩy và kiểm soát các KPI trong việc triển khai bán hàng, phân cấp đội - nhóm, tích hợp các công cụ hỗ trợ đăng tin, tối ưu hoá quảng cáo bất động sản cũng như tính năng lựa chọn “Partner” hỗ trợ trong quá trình tư vấn.

Giao diện ReesNext App – công cụ hỗ trợ tối ưu cho môi giới bất động sản.
Giao diện ReesNext App – công cụ hỗ trợ tối ưu cho môi giới bất động sản

Điểm đặc biệt trong nền tảng ReesNext App là việc tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, giúp người bán hàng chăm sóc tốt hơn các khách hàng của mình, cập nhật nhanh chóng các thông tin và tiến độ dự án cho khách hàng.

Với bối cảnh chung của thị trường bất động sản hiện nay, sự tác động tiêu cực của đại dịch Covid đến thói quen làm việc và mua hàng truyền thống, đặc biệt là xu hướng của một kỷ nguyên công nghệ đang đến gần, ReesNext App hứa hẹn sẽ là một công cụ hiệu quả và bứt phá cho mô hình bất động sản 4.0 trong tương lai.

Đăng ký “Rees Broker” tại ReesNext App để trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp

CityA Real là đơn vị phân phối bất động sản tại thị trường miền Trung, đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp. CityA Real hiện đang phân phối hơn 1.000 sản phẩm, đa dạng phân khúc, trải dài khắp các thị trường trọng điểm miền Trung.

Với những lợi thế nền tảng, các “Rees Broker” tham gia cộng tác tại ReesNext App sẽ được tham gia vào lộ trình đào tạo chuyên sâu của CityA, tiếp cận nguồn dự án dồi dào, hoa hồng khủng, minh bạch và uy tín trong việc chi trả hoa hồng, đồng thời sở hữu một hệ sinh thái hỗ trợ tốt cho quá trình bán hàng.

Những tính năng nổi bật tại ReesNext App.
Những tính năng nổi bật tại ReesNext App

Tại ReesNext App, các thành viên được phát triển theo một lộ trình thăng tiến dài hạn với những đãi ngộ hấp dẫn như chính sách lương cơ bản, chính sách ưu đãi cho trưởng nhóm và khối quản lý. Đặc biệt, nhằm đồng hành vượt khó với đội ngũ bán hàng ở thời điểm hiện tại, các “Rees Broker” đăng ký tham gia trong tháng 5/2020 sẽ nhận được ưu đãi thưởng nóng 5.000.000 VNĐ hoa hồng cho giao dịch phát sinh đầu tiên, thưởng 200.000 VVNĐ trong tài khoản vận hành (tài khoản phục vụ cho công tác bán hàng của thành viên) khi đăng ký qua ứng dụng và trên mỗi lượt chia sẻ giới thiệu cho người thân/ bạn bè.

Ông Bùi Văn Phương, Tổng giám đốc CityA Real chia sẻ: “Bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay là giai đoạn cho những nhà môi giới thực thụ với những cách làm minh bạch. Và ReesNext App ra đời với mong muốn cung cấp một nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho người bán hàng, xây dựng một cộng đồng môi giới chuyên nghiệp, minh bạch và gắn bó lâu dài với nghề”.

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư CityA

Tầng 4, toà nhà Ceco 545, số 324 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Hotline: 0236 2658 888 – 0931 43 43 43

Website: https://reesnext.com  -  www.citya.com.vn
3 lý do để tin thị trường bất động sản sớm phục hồi
Lòng tin, có lẽ đó là điều chúng ta thấy được từ các thành viên thị trường khi đánh giá về tương lai của thị trường bất động sản. Và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư