Trung tâm Sáng tạo, khai thác dữ liệu (thuộc Trung tâm Dữ liệu quốc gia - Bộ Công an) phối hợp với Hiệp hội Dữ liệu quốc gia vừa ra mắt Trợ lý ảo quốc gia Rabbi.
Thương mại điện tử Việt Nam đang tăng tốc mạnh mẽ, trở thành động lực thúc đẩy kinh tế số. Tuy nhiên, để phát triển bền vững và đúng hướng, rất cần một “đường ray” pháp lý đồng bộ, hiện đại, sát với thực tiễn.
Theo phát ngôn chính thức của Facebook, vài ngày qua một số trang fanpage tại Việt Nam bị mạng xã hội này khóa nhầm bởi bộ lọc spam. Hiện các trang khóa nhầm đã được khôi phục trở lại.
Tốc độ phát triển tên miền Internet đã tăng tới mức chóng mặt, lên tới trên 329,3 triệu tên miền. Chỉ trong quý IV/2016, đã có thêm 2,3 triệu tên miền được đăng ký thêm.
Nguyên nhân một số fanpage tại Việt Nam bị đóng cửa trong vài ngày qua có thể do vi phạm bản quyền, spam hoặc bị mất quyền admin vì không áp dụng bảo mật an toàn.
Nếu không cẩn trọng, chính doanh nghiệp đăng quảng cáo trên Internet, mạng xã hội sẽ bị xử phạt, chưa kể, sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của chính mình.
Lenovo vừa ra mắt mẫu máy tính bảng Miix 310, "2 trong 1" có thể tách rời, nặng chỉ 580g, và chiếc Yoga 310 với thiết kế bản lề xoay 360° độc đáo ra thị trường Việt Nam.
Nhằm đối phó với tình trạng SIM kích hoạt sẵn bị truy quét, thu hồi gắt gao, các đại lý vừa bán SIM online với số lượng lớn, vừa bán lẻ với chiêu quảng cáo mới…
Ngày 14/3, với việc ra mắt 15 mẫu điều hòa mới năm 2017, 100% đều sử dụng công nghệ Inverter LG Electronics (LG) trở thành hãng điện tử đầu tiên ở Việt Nam phổ cập hóa công nghệ Inverter đối với các dòng sản phẩm điều hòa.
Tập đoàn Samsung Electronics cho biết đã hoàn tất việc mua lại công ty linh kiện ô tô Harman International Industries của Mỹ với giá 8 tỷ USD, đánh dấu thương vụ lớn nhất từ trước tới nay của một công ty Hàn Quốc. Tất cả các thủ tục, trong đó có sự phê chuẩn của cơ quan chống độc quyền đã được hoàn tất.