-
TP.HCM "điểm danh" các đơn vị giải ngân vốn bồi thường dự án công thấp -
Chủ Tập đoàn Phúc Sơn bất ngờ rút kháng cáo -
Đà Nẵng: Tạm dừng thi công khu vực sạt lở tại Khu đô thị Capital Square 3
-
Hàng tuần phải báo cáo tiến độ xây dựng, sửa chữa nhà cho nhân dân sau bão lũ -
Đà Nẵng yêu cầu khắc phục hố sụt lún khiến xe ô tô rơi xuống hố sâu -
Khởi tố thêm nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá của “ông trùm 9x”
![]() |
| Hình ảnh CSGT giơ chân chặn xe vi phạm, người đi xe máy ngã lao vào dải phân cách (nguồn: Facebook). |
Theo nội dung đoạn clip thể hiện, người mặc trang phục CSGT chạy từ vỉa hè ra gần dải phân cách giữa 2 làn đường để chặn bắt một chiếc xe máy đi ngược chiều. Khi người CSGT vừa tung chân lên đá, chiếc xe máy loạng choạng đâm vào gờ dải phân cách giữa rồi trượt trên mặt đường khiến nhóm người trên xe máy ngã văng xuống đường.
Ngay khi đoạn clip trên được đăng tải trên mạng xã hội Facebook vào ngày 18/7 đã thu hút rất đông người xem và có nhiều bình luận trái chiều.
Sáng nay (19/7), trao đổi trực tiếp với PV Dân trí, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng đội CSGT số 3 (Phòng PC67 – Công an TP Hà Nội) cho biết, sự việc trong clip trên được xác định xảy ra vào chiều ngày 18/7 trên phố Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội). Người mặc trang phục CSGT là Trung úy Nguyễn Hoàng Anh, cán bộ chiến sĩ của đơn vị này.
“Ngay khi sự việc xảy ra, đơn vị đã cho tạm đình chỉ công tác đối với Trung úy Nguyễn Hoàng Anh để làm rõ nội dung clip phản ánh. Đồng thời sự việc này cũng được Đội CSGT số 3 báo cáo lên cấp trên” – Trung tá Lê Tú nói.
Cũng theo Trung tá Lê Tú, chiếc xe máy xuất hiện trong đoạn clip nói trên, tại thời điểm kiểm tra trên xe có 2 người, lái xe không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe. Hai người này còn vi phạm các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe đi ngược chiều, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng CSGT.
Đội CSGT số 3 đang tạm giữ phương tiện xe máy nói trên để tiếp tục làm rõ vụ việc.
-
Đà Nẵng yêu cầu khắc phục hố sụt lún khiến xe ô tô rơi xuống hố sâu -
Khởi tố thêm nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá của “ông trùm 9x” -
Diễn biến mới trong cuộc giải cứu dự án Shizen Home của Gotec Việt Nam -
Hải quan khởi tố hai vụ buôn lậu, cảnh báo nguy cơ “rác công nghiệp” tràn vào Việt Nam -
Nhiều vi phạm tại dự án trong hai khu công nghiệp ở Lâm Đồng -
Quảng Ngãi với “nút thắt” của dự án cảng cá -
Quảng Ngãi thu hồi hơn 33 ha đất vi phạm của Công ty dược liệu và thực phẩm Măng Đen
-
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

