Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Cushman & Wakefield Việt Nam chơi lớn, “chiêu mộ” hàng chục chuyên gia trên thị trường bất động sản
Anh Hoa - 23/01/2022 09:28
 
Không chỉ dừng lại ở đó, dự kiến đến cuối năm nay Cushman & Wakefield sẽ tuyển dụng thêm hơn 60 chuyên gia tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, với nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản. Đợt tuyển dụng mới này sẽ đảm bảo Cushman & Wakefield có một đội ngũ mạnh mẽ và dẫn đầu thị trường để hỗ trợ những yêu cầu của khách hàng trên tất cả các loại tài sản.

Trong đó, bà Trang Bùi đã được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc. Bà là một trong những chuyên gia bất động sản thương mại hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với 16 năm kinh nghiệm, bà Trang có chuyên môn sâu trong tất cả các loại hình tài sản bất động sản. Trong suốt sự nghiệp ấn tượng của mình, bà Trang đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo với các công ty bất động sản quốc tế khác nhau, và gần đây nhất là công ty JLL Việt Nam.

Với cương vị Tổng giám đốc, bà Trang sẽ chịu trách nhiệm điều hành công ty, tập trung vào các mảng dịch vụ chủ chốt, giám sát các hoạt động kinh doanh trên toàn thị trường và đưa ra các sáng kiến ​​chiến lược cho văn phòng tại Việt Nam.

Với cương vị là Tổng Giám đốc, bà Trang Bùi sẽ chịu trách nhiệm điều hành và giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty, thúc đẩy những sáng kiến và chiến lược mới nhằm tăng trưởng phát triển kinh doanh cho văn phòng Việt Nam
Với cương vị là Tổng giám đốc, bà Trang Bùi sẽ chịu trách nhiệm điều hành và giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty, thúc đẩy những sáng kiến và chiến lược mới nhằm tăng trưởng phát triển kinh doanh cho văn phòng Việt Nam

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo mới tham gia Cushman & Wakefield dưới sự dẫn dắt của bà Trang, bao gồm: Stephen Higgins, Giám đốc Bộ phận thị trường vốn. Ông Stephen được công nhận là một trong những chuyên gia thị trường vốn thành công nhất tại thị trường Việt Nam và đã tham gia vào rất nhiều các giao dịch bất động sản và huy động vốn lớn trên khắp cả nước.

Việc bổ nhiệm ông Stephen sẽ giúp mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh thị trường vốn của chúng tôi tại Việt Nam và trên khắp châu Á Thái Bình Dương.

Bà Lê Thị Thu Cúc, Giám đốc Cấp cao Bộ phận Tư vấn và Định giá. Với vai trò này, bà Cúc sẽ lãnh đạo một đội ngũ các chuyên gia tư vấn và định giá tài năng nhằm cung cấp các dịch vụ đẳng cấp quốc tế của Cushman & Wakefield tại Việt Nam. Trước khi gia nhập đội ngũ lãnh đạo Cushman & Wakefield, bà Cúc có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn định giá cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tại công ty JLL Việt Nam.

Ông Chris Carver, Giám đốc điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam kiêm Trưởng bộ phận định giá, Đông Nam Á kỳ vọng, dưới sự lãnh đạo của Trang Bùi và đội ngũ mới, công ty sẽ phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự kiến đến cuối năm nay Cushman & Wakefield sẽ tuyển dụng thêm hơn 60 chuyên gia tại Việt Nam, bao gồm: Thị trường vốn, cho thuê thương mại, định giá và tư vấn, nghiên cứu thị trường, quản lý tài sản và quản lý phát triển dự án.

Bà Trang Bùi, Tổng giám đốc tại Việt Nam nhận định, khi thị trường bất động sản Việt Nam trưởng thành hơn, chủ đầu tư, cộng đồng và doanh nghiệp sẽ mong đợi chất lượng dịch vụ tư vấn bất động sản cao cấp hơn.

Giám đốc thị trường vốn Cushman & Wakefiel: Lựa chọn đơn vị tư vấn M&A khôn ngoan để giảm thiểu rủi ro
Vai trò của các công ty tư vấn và công ty luật trong mỗi thương vụ M&A là rất lớn. Tuy nhiên, phải tìm hiểu rõ và lựa chọn kỹ để giảm thiểu rủi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư