Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 17 tháng 06 năm 2024,
Đà Nẵng bổ nhiệm 2 Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư vượt qua kỳ thi tuyển
Hoàng Anh - 22/08/2018 18:04
 
Chiều 22/8, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Theo quyết định này, hai tân Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Đà Nẵng là ông Nguyễn Đình Tuấn -Trưởng phòng Doanh nghiệp, kinh tế tập thể, tư nhân thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư và bà Lê Thị Kim Phương- Trưởng Phòng Kinh tế đối ngoại thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Quyết định của UBND TP. Đà Nẵng có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Ông Đặng Việt Dũng trao quyết định bổ nhiệm cho hai tân Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng.
Ông Đặng Việt Dũng trao quyết định bổ nhiệm cho hai tân Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Đặng Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho rằng việc bổ nhiệm 2 phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giúp kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Sở sau một thời gian bị thiếu. Ông Đặng Việt Dũng tin tưởng hai tân phó giám đốc Sở sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Ông Tuấn và bà Phương là hai ứng cử viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được TP. Đà Nẵng tổ chức.

Ông Đặng Việt Dũng phát biểu tại lễ bổ nhiệm.
Ông Đặng Việt Dũng phát biểu tại lễ bổ nhiệm.

Trước đây, sau khi UBND TP. Đà Nẵng thông báo công khai kế hoạch thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cơ quan thường trực Hội đồng thi tuyển nhận được 5 hồ sơ của ứng viên, gồm: ông Trần Văn Mẫn, bà  Nguyễn Thị Thu Nguyệt, bà Lê Thị Kim Phương, ông Nguyễn Đình Tuấn và ông Lê Thanh Tùng. Tuy nhiên, ông Trần Văn Mẫn có đơn xin không tham gia kỳ thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và được Ban Thường vụ Thành ủy đã đồng ý theo nguyện vọng. Vì vậy cuộc thi tuyển chỉ còn lại 4 người.

Kết quả, ông Nguyễn Đình Tuấn và bà Lê Thị Kim Phương được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng.

Đà Nẵng lên phương án ngăn chặn trốn thuế BĐS và lĩnh vực rủi ro cao về thuế
UBND TP Đà Nẵng vừa Ban hành Đề án “Chống thất thu thuế đối với một số lĩnh vực, ngành nghề có rủi ro cao về thuế trên địa bàn TP Đà...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư