Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Đại học RMIT Việt Nam nhận giải thưởng Duty of Care 2018
K.T - 28/05/2018 10:58
 
Đại học RMIT Việt Nam vừa nhận giải Trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và an toàn (Duty of Care 2018) nhờ thành tích xuất sắc trong giảm thiểu rủi ro đi lại, sức khỏe và an ninh cho sinh viên.
Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam (thứ hai từ phải sang) nhận giải thưởng Duty of Care 2018
Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam (thứ hai từ phải sang) nhận giải thưởng Duty of Care 2018

Giải thưởng Trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và an toàn ghi nhận nỗ lực của trường trong nâng cao trải nghiệm và an toàn cho sinh viên quốc tế. Giải thưởng được trao tại Hội nghị trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và an toàn của Tập đoàn International SOS tại Chicago (Hoa Kỳ). Đại học RMIT Việt Nam cùng 13 trường khác trên khắp thế giới lọt vào danh sách các trường được bầu chọn ở hạng mục giáo dục.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam đã đại diện trường nhận giải thưởng và chia sẻ rằng, bà vui mừng khi Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường được công nhận qua giải thưởng này.

Bà Gael McDonald cho biết: “Sinh viên chọn học tại RMIT Việt Nam sẽ gia nhập cộng đồng cán bộ giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên đến từ 45 nước khác nhau. Chúng tôi tự hào vì đã và đang nỗ lực nhằm đảm bảo rằng sinh viên quốc tế nhận được những hỗ trợ cần thiết để phát triển trong cộng đồng này. Chương trình hỗ trợ của trường bắt đầu từ thời điểm các em nhận thư mời nhập học và tiếp tục diễn ra trong suốt quá trình các em học tại đây”.

Giải thưởng còn đánh giá các mảng khác trong Chương trình hỗ trợ sinh viên như bảo hiểm sức khỏe, đường dây nóng khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe tinh thần, và hỗ trợ y tế chuẩn quốc tế tại các cơ sở của trường.

Cuộc thi Marketing Challengers mùa thứ 9 của RMIT Việt Nam tìm ra đội chiến thắng
Cuộc thi Marketing Challengers mùa thứ 9 do CLB Kinh doanh ĐH RMIT Việt Nam tổ chức tại Đại học RMIT Việt Nam, cơ sở Nam Sài Gòn đã khép lại với chiến...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư