Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 12 năm 2021, 01:40:14
Dai-ichi Life Việt Nam vươn lên vị trí thứ 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021
Hoàng Anh - 14/07/2021 20:38
 
Dai-ichi Life Việt Nam ươn lên vị trí thứ 3 trong Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021, do CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố ngày 9/7/2021.
Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng

Thông tin chi tiết về danh sách và thứ hạng năm 2021 của các doanh nghiệp được đăng tại https://vietnamreport.net.vn/Cong-bo-Top-10-Cong-ty-Bao-hiem-uy-tin-nam-2021-9929-1006.html

Tham gia chương trình khảo sát này 6 năm liên tiếp, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) luôn giữ vững các thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3, tăng một bậc so với năm 2020, trong khối doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

Kết quả ấn tượng này một lần nữa khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh, tăng trưởng kinh doanh bền vững, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực đã nâng cao mức độ tín nhiệm của khách hàng, người dân dành cho Dai-ichi Life Việt Nam.


Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực của Dai-ichi Life Việt Nam trong thời gian qua đã được đánh giá cao ở vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021. Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu đến từ Nhật Bản với bề dày lịch sử gần 120 năm cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức sâu sắc rằng uy tín là tiêu chí đầu tiên khách hàng quan tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Đây là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa và động lực lớn lao đối với Dai-ichi Life Việt Nam trong thời điểm Công ty đang hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng và kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt (18/1/2007 - 18/1/2022)”.

Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã ghi dấu những mốc son ấn tượng: số lượng khách hàng tăng gấp 10 lần, số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần, lợi nhuận tăng gấp 30 lần, tổng vốn đầu tư tăng 40 lần, tổng giá trị tài sản tăng 50 lần.Với cam kết bảo đảm cho khách hàng và gia đình sự an tâm tài chính, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 9.000 tỷ đồng.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong đa dạng hóa các kênh phân phối và ra mắt nhiều sản phẩm mới. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã nỗ lực ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm và nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Song hành cùng sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng và dành tâm huyết cho các hoạt động từ thiện – xã hội với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 48 tỷ đồng, trong đó dành hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động “Chung tay đẩy lùi Covid-19”.

Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm đạt 45 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2020). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn.  

Gần đây nhất, Dai-ichi Life Việt Nam đã được vinh danh hạng thứ 100 trong "Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020”, cùng các giải thưởng “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2020”, “Top 10 Sản phẩm Vàng”, “Top 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020”, “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020”, “Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu” trong Chương trình Rồng Vàng 2021. Các giải thưởng uy tín mang tầm quốc gia này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của Dai-ichi Life Việt Nam tại thị trường bảo hiểm trong nước, cũng như những đóng góp thiết thực của Công ty vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng
Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mang tên “Dai-ichi - Cung đường yêu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư