-
Nafoods Group đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 37% trong năm 2026 -
Đào tạo năng lực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số và xanh -
Nam Phi chấm dứt điều tra lẩn tránh thuế lốp xe nhập từ Việt Nam -
Thép cán nóng khổ rộng nhập từ Trung Quốc bị áp thuế chống lẩn tránh tạm thời -
Maersk: Logistics Việt Nam đón cơ hội khi chuỗi cung ứng toàn cầu tái cấu trúc -
Ngành Thuế ra tối hậu thư cấm cung cấp phần mềm vận hành "hai sổ kế toán"
Được biết, ông Lee Hyuk hiện đang làm việc tại Văn phòng Đại sứ quán Hà Nội nhưng ông muốn tận mắt chứng kiến các hoạt động của Doosan Vina, bởi theo kế hoạch thì nhà máy điện hạt nhân thứ ba sắp được xây dựng sẽ có sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Đây là một chuyến thăm đúng lúc và rất chiến lược vì Doosan Vina là công ty duy nhất ở khu vực Đông Nam Á được cấp chứng nhận ASME về cung cấp các sản phẩm điện hạt nhân và sẽ có khả năng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp điện hạt nhân Việt Nam.
![]() |
| Ông Lee Hyuk - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam tham quan nhà máy Boiler và Cảng chuyên dụng Doosan Vina. |
Tổng giám đốc Doosan Vina, Yeon In Jung đã giới với ông Lee Hyuk về đội ngũ công nhân viên Việt Nam, những người đã và đang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển thành công của ngành năng lượng điện trong nước của Việt Nam, cung cấp những thiết bị “Made in Vietnam” cho các dự án nhiệt điện lớn như Mông Dương II, Vĩnh Tân IV, Sông Hậu I và gần đây nhất là ký kết hợp đồng với dự án nhiệt điện Vĩnh Tân IV Mở rộng.
Sau khi tham quan khu phức hợp Doosan Vina, ông Lee Hyuk nhận xét rất tích cực về Doosan Vina: "Tôi rất ấn tượng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của Doosan Vina. Các bạn đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ chỉ trong 7 năm và tôi đặc biệt ấn tượng bởi sự sạch sẽ và ngăn nắp của các nhà máy. Tôi mong muốn đóng góp vai trò của mình trong việc đưa Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển, cũng như ngành điện và ngành công nghiệp cơ khí".
-
Maersk: Logistics Việt Nam đón cơ hội khi chuỗi cung ứng toàn cầu tái cấu trúc -
Ngành Thuế ra tối hậu thư cấm cung cấp phần mềm vận hành "hai sổ kế toán" -
Minh bạch và phân cấp: Trục cải cách mới của Luật Hải quan -
Tái thiết chuỗi cung ứng trong kỷ nguyên mới: Câu chuyện logistics và hành trình kiến tạo giá trị -
Hòa Phát hợp tác với TÜV SÜD về kiểm định và chứng nhận chất lượng ray đường sắt -
Doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh có thể bị phạt tới 2 tỷ đồng -
Giảm thuế nhiên liệu: Đề xuất bổ sung dầu hỏa, mazut vào chính sách hỗ trợ
-
Maestro mở chi nhánh thứ 3 tại Hanoi Centre, mở rộng hiện diện ở phân khúc thời trang nam cao cấp -
Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ -
Di dời Chợ Bình Đại - “Cú hích” tái định hình trung tâm giao thương, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới -
Ông David Stanley De Brito làm Tổng quản lý Pullman Hotels & Resorts Ninh Bình -
TTC Phú Quốc kick-off Selavia - Công bố định vị "Thành phố bản sắc Việt" tại Nam đảo Ngọc -
Khởi công dự án cụm công nghiệp 765 tỷ đồng tại Bắc Ninh

