
-
Nissan lọt tầm ngắm của Toyota?
-
Hyundai Thành Công tổ chức chăm sóc xe lưu động miễn phí
-
Trải nghiệm loạt 8 bài thử đặc biệt tại sự kiện “Thử & Tin - Chinh phục VF 8”
-
Giá bán chỉ 285 triệu đồng, xe chở hàng VinFast EC Van khiến thị trường “dậy sóng”
-
Nissan đóng cửa 7 nhà máy, cắt giảm 20.000 nhân sự -
Nissan hủy dự án nhà máy pin xe điện tại Nhật Bản sau 3 tháng công bố
Theo dự kiến, 15 giờ chiều ngày 25/11, VinGroup sẽ tổ chức lễ ra mắt những chiếc xe Vinfast đầu tiên tại TP.HCM. Tuy nhiên, do thời tiếp xấu, mưa lớn bởi ảnh hưởng của bão số 9. Nên buổi ra mắt ngoài trời của Vinfast không thể diễn ra như dự kiến.
![]() |
Người dân TP.HCM hồ hởi xem xe Vinfast Klara. Ảnh: Gia Huy |
Dù thời tiết bất lợi, hàng ngàn người dân TP.HCM vẫn tới tham dự sự kiện, xem và đặt mua những chiếc xe máy Vinfast Klara đâu tiên tại TP.HCM.
Đối với dòng xe Vinfast: Fadil, Lux A2.0, Lux Sa2.0 phía ban tổ chức cho biết chưa thể trưng bày và cho người dân xem xe bởi dòng xe ô tô này trưng bày ngoài trời và mưa quá lớn, tuy nhiên phía doanh nghiệp vẫn nhận đặt cọc mua xe của khách hàng.
![]() |
Tận tay sờ vào chiếc xe Vinfast Klara đầu tiên tại TP.HCM. Ảnh Gia Huy |
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiên Tổng giám đốc Tập đoàn VinGroup cho biết với tinh thần xây dựng thương hiệu Việt, VinFast đã áp dụng chính sách giá bán “3 không” là không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi. Công ty mong muốn thông qua chính sách bán hàng này đông đảo khách hàng sẽ có điều kiện sở hữu và trải nghiệm những dòng sản phẩm ô tô, xe máy điện thương hiệu Việt Nam đẳng cấp thế giới với giá rất tốt, góp phần làm nổi bật niền tự hào Việt NAm và tạo dấu ấn trên trường quốc tế.
![]() |
. |
![]() |
. |

-
Giá bán chỉ 285 triệu đồng, xe chở hàng VinFast EC Van khiến thị trường “dậy sóng” -
Toyota chính thức đổi tên mẫu xe điện chiến lược -
Nissan đóng cửa 7 nhà máy, cắt giảm 20.000 nhân sự -
THACO AUTO xuất khẩu xe bus thương hiệu Mercedes-Benz sang Thái Lan -
Nissan hủy dự án nhà máy pin xe điện tại Nhật Bản sau 3 tháng công bố -
Một hãng xe Nhật chiếm hơn 9% tổng số ôtô đang lăn bánh trên toàn cầu -
Lynk & Co đặt showroom thứ 15 tại Vũng Tàu
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Michelin Primacy 5, lốp êm bậc nhất dành cho xe nào?
-
SonKim Land đạt 5 giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards 2025
-
Kiếm tiền thời công nghệ: SeAMobile - một ứng dụng, nhiều cơ hội
-
Chiến lược phát triển đa ngành, tăng trưởng bền vững của Doanh nghiệp Nhơn Tân
-
AgriS đồng hành cùng Chính phủ trong chiến lược đột phá nền kinh tế tư nhân và nông nghiệp công nghệ cao