Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị bắt đầu lúc 7h30, được truyền hình, truyền thanh trực tiếp.
Cuối giờ sáng 17/5, với 429/434 đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân, có hiệu lực thi hành ngay từ ngày được Quốc hội thông qua.
Sáng 17/6, tại Trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Nguyễn Chí Dũng và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lào Suphan Keomisay.
UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành kế hoạch thực hiện Chiến lược công nghiệp hóa của Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản hướng đến năm 2020, tầm nhìn 2030 trên địa bàn tỉnh.
Dự kiến, từ ngày 18/06/2016 các trường tại Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào 10 THPT năm 2016. Dưới đây là các kênh tra cứu điểm thi vào 10 nhanh nhất mà các phụ huynh và học sinh cần biết.
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 17/6, mưa dông từ rãnh thấp giúp Bắc Bộ có thêm một ngày trời mát. Mưa dông xuống miền Trung sẽ chấm dứt nắng nóng diện rộng ở khu vực này trong ngày hôm nay.
Theo kế hoạch, trong tháng 6 này, Chính phủ sẽ họp chuyên đề về xây dựng pháp luật, trong đó có xem xét đến 49 dự thảo nghị định về điều kiện kinh doanh. Cộng đồng doanh nghiệp đang rất trông đợi vào kết quả cuộc làm việc này để biết chắc rằng, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện đúng cam kết tạo mọi thuận lợi cho doanh nghiệp.
"Tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội là phải trung thực, ý kiến cá nhân của tôi là nếu không trung thực thì không xứng đáng", ông Nguyễn Hạnh Phúc, Tổng thư ký Quốc hội, Chánh văn phòng Hội đồng bầu cử quốc gia, nói.
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Long An về thực hiện các dự án nhà máy nhiệt điện tại tỉnh Long An.
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, liên ngành quyết tâm đình chỉ phương tiện thủy hoạt động trên Hồ Tây, xóa dứt điểm vi phạm bến thủy và kinh doanh trái phép trên Hồ Tây trước ngày 20/6.