"Anh em xin nghỉ việc nhiều, kể cả vụ phó cũng xin nghỉ việc, trưởng phòng cũng xin nghỉ việc, tôi phải gặp và động viên suốt", Bộ trưởng Bộ Tài chính chia sẻ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị bổ sung sách giáo khoa vào Danh mục hàng hóa, dịch vụ do nhà nước định giá, cơ quan thẩm tra của Quốc hội cho rằng không nên ấn định giá.
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCM đã trao 161/360 suất học bổng cho học sinh mồ côi do đại dịch và trao tặng 20 xe đạp cho các em có phương tiện đến trường.
Hy vọng, khi Luật Dầu khí năm 2022 được ban hành, ngành kinh tế đặc biệt của đất nước sẽ đón làn sóng đầu tư mới, song “người dầu khí” vẫn còn khá nhiều tâm tư.
Bên cạnh giới hạn tổng mức tín dụng, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cần chú trọng về cơ cấu và chất lượng tín dụng để đưa vốn vào nền kinh tế thực.