Chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra tối 14/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Chỉ số HDI của Việt Nam năm 2023 đạt 0,766, xếp trong nhóm các quốc gia có mức phát triển con người cao, đứng thứ 93 trên tổng số 193 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng mạnh 14 bậc so với năm 2022.
Lá thăm may rủi đã khiến đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đụng độ với U19 Thái Lan trong ngày ra quân tại Cup tứ hùng U19 Bangkok 2019 vào tháng 10 tới đây. Đây cũng sẽ là trận đấu đầu tiên của tân HLV Philippe Troussier dẫn dắt U19 Việt Nam thi đấu quốc tế
Một án phạt rất nặng dự kiến được Ban kỷ luật VFF đưa ra trong ngày 13/9 với BTC sân Hàng Đẫy, sau khi để xảy ra sự cố nghiêm trọng liên quan đến pháo sáng.
Clip quảng cáo mới nhất của Louis Vuitton vừa được tung ra trên website chính thức của thương hiệu nổi tiếng này đã thu hút được sự yêu thích của người theo dõi, khi hàng loạt địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Hội An, Ninh Bình xuất hiện đẹp mê mẩn.
Mới đây, dàn diễn viên phim “Về nhà đi con” có dịp hội ngộ với nhau trong sự kiện khai trương trụ sở chính của thương hiệu váy cưới Thiên Đường ở Hà Nội.
Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ cổ động viên bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến một nữ cổ động viên bị thương nặng, một cảnh sát cơ động bị thương nhẹ khi dập pháo.