UBND Thành phố Hà Nội chính thức khai trương Trung tâm Báo chí Thủ đô - Thiết chế truyền thông đầu tiên hoạt động theo cơ chế "mở", hướng tới xây dựng nền hành chính số minh bạch, hiện đại.
Ngày 8/5/2025 (theo giờ địa phương), Hồng y người Mỹ Robert Prevost, 69 tuổi, đã được bầu làm tân Giáo hoàng. Người đứng đầu Giáo hội Công giáo Roma đã chọn tông hiệu là Leo XIV. Giáo hoàng Leo XIV là Giáo hoàng thứ 267, có kinh nghiệm toàn cầu, nhiều năm làm việc tại Peru và Vatican. Giáo hoàng Leo XIV dự kiến sẽ tiếp tục các cải cách của Giáo hoàng Francis. Ngài là Giáo hoàng đầu tiên trong lịch sử đến từ Mỹ.
Hòa 1-1 sau 120 phút thi đấu với Atletico Madrid, thầy trò HLV Zinedine Zidane giành chiến thắng 5-3 trong loạt sút cân não, ấn định kết quả trận chung kết Champions League 2016 để lần thứ hai trong ba năm đăng quang ở giải đấu cấp CLB số một châu Âu.
Từng nhiều lần mất dê không rõ nguyên nhân, đến khi chứng kiến trăn nuốt con dê chừng 10 kg, anh Trường và nhiều người dân cho rằng trăn chính là thủ phạm tấn công vật nuôi của họ.
Ba giám khảo "Gương mặt thân quen" quá bất ngờ vì nữ ca sĩ 9X quê Bắc Ninh hát cải lương giọng Nam ngọt ngào, mùi mẫn qua trích đoạn 'Bên cầu dệt lụa'.
Ở tuổi U50, Nghệ sĩ Ưu tú miệt mài làm việc để tích góp tiền hoàn thành đền thờ Tổ - công trình đang được anh thực hiện với tâm nguyện tri ân Tổ nghề sân khấu.