-
Hải quan liên tiếp bóc gỡ các đường dây ma túy ở biên giới -
Tập trung đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ, thuốc lá thế hệ mới -
Tiêu chí đánh giá kết quả công nghiệp hóa, hiện đại hóa cấp quốc gia, cấp ngành, địa phương -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 1: Khi ổ lừa đảo online ở sát vách nhà -
TP.HCM: Nhiều vùng vui chơi dưới nước của các doanh nghiệp chưa được phép hoạt động -
Đà Nẵng phá đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo, huy động hàng trăm tỷ đồng

Đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp tại khu vực Trung Đông trong ngày 24/5, với số ca mắc mới trong ngày và tử vong đều ở mức cao.
Theo phóng viên TTXVN thường trú tại khu vực Trung Đông-Bắc Phi, thông báo của Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ cho hay trong 24 giờ qua, nước này đã ghi nhận thêm 1.141 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, nâng tổng số trường hợp mắc COVID-19 ở quốc gia này lên tới 156.827 người.
Trong khi đó, tổng số ca tử vong ở Thổ Nhĩ Kỳ là 4.340 người, trong đó 32 ca mới được ghi nhận. Ngoài ra, trong 24 giờ qua cũng đã có 1.092 bệnh nhân khỏi bệnh.
Bộ Y tế Saudi Arabia cùng ngày thông báo đã có thêm 11 ca tử vong do COVID-19 và 2.399 ca mắc mới.
Tính đến nay số trường hợp tử vong do COVID-19 ở Saudi Arabia là 390 người trong tổng số ca mắc là 72.560.
Với nỗ lực nhằm hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19 trong dịp lễ Eid Al-Fitr, vương quốc này đã áp dụng lệnh phong tỏa 24 giờ đến ngày 27/5.
Còn tại Iran, nhà chức trách cho biết phát hiện thêm 2.180 trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2, nâng tổng số ca mắc COVID-19 ở quốc gia này lên tới 135.701 người.
Theo Bộ Y tế Iran, số người tử vong do COVID-19 hiện là 7.417 người, trong đó có 58 ca tử vong mới được ghi nhận trong ngày 24/5.
Cũng trong ngày 24/5, Bộ Y tế Qatar thông báo ghi nhận 1.501 ca mắc mới. Tính đến nay, tổng số ca mắc COVID-19 ở quốc gia Vùng Vịnh là 43.714 người.
Trong khi đó, Syria cũng phát hiện thêm 16 người mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc này lên 86 người.
Cùng ngày, Bộ Y tế Ai Cập cho biết đã phát hiện thêm 752 ca mắc mới, nâng tổng số trường hợp mắc COVID-19 lên 17.265.
Hiện, số bệnh nhân tử vong do COVID-19 là 764 người, trong đó có 29 ca mới được ghi nhận.
Ai Cập đã áp dụng một số biện pháp nhằm hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19, như áp đặt lệnh giới nghiêm trên phạm vi toàn quốc từ 17 giờ chiều hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau, bắt đầu từ ngày 24 đến 29/5 tới./.
-
Hải quan liên tiếp bóc gỡ các đường dây ma túy ở biên giới -
Tập trung đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ, thuốc lá thế hệ mới -
Tiêu chí đánh giá kết quả công nghiệp hóa, hiện đại hóa cấp quốc gia, cấp ngành, địa phương -
“Cuộc di cư” của lừa đảo online và thách thức với môi trường đầu tư - Bài 1: Khi ổ lừa đảo online ở sát vách nhà
-
TP.HCM: Nhiều vùng vui chơi dưới nước của các doanh nghiệp chưa được phép hoạt động -
Đà Nẵng phá đường dây lừa đảo đầu tư tiền ảo, huy động hàng trăm tỷ đồng -
Đồng Nai: Thanh tra phát hiện thêm nhiều vi phạm của các chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội -
Nhiều cựu cán bộ Sở Y tế Hà Nội nhận tiền của hàng trăm cơ sở y dược -
Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên tăng cường xử lý buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả -
Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam -
Đồng Nai: Phát hiện hàng trăm hồ sơ mua nhà ở xã hội bất thường
-
1
Phải giải ngân 100% vốn Trung ương giao cho Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2026 -
2
Siêu đô thị trong cuộc tái định vị năng lực cạnh tranh Việt Nam -
3
Đề xuất kéo dài tuyến metro số 3 từ Phú Mỹ (TP.HCM) đến Sân bay Long Thành -
4
Giao đầu mối nghiên cứu đầu tư cao tốc Nha Trang - Liên Khương vốn 25.058 tỷ đồng
-
Đề xuất hỗ trợ 50% lãi suất vay, thí điểm 20 doanh nghiệp đổi mới công nghệ -
Bài toán đón đầu dòng khách liên vùng từ lợi thế kết nối của Lynn Times Onsen Retreat Hưng Yên -
SeABank thông báo mời thầu
-
TP.HCM: Coherent Việt Nam được vinh danh tại HR Asia 2026 -
Việt Nam, IAEA thúc đẩy hợp tác về khoa học và công nghệ hạt nhân -
FedEx hỗ trợ các nhà xuất khẩu Việt Nam đáp ứng yêu cầu mới của Hoa Kỳ về an toàn sản phẩm
