-
LPBank khuyến nghị khách hàng vay vốn qua kênh chính thức, cảnh giác với môi giới tín dụng trái phép -
Chứng khoán phiên 17/8: Tiền vào thị trường dè dặt, VN-Index đi ngang -
Chứng khoán chờ cú hích từ FTSE -
Giá trị sau những khoản vay -
Góc nhìn TTCK tuần 17/8 - 21/8: Kỳ vọng hiệu ứng tâm lý giúp cải thiện dòng tiền -
Giá vàng hôm nay: Quay về vạch xuất phát, 90% chuyên gia dự báo tăng giá tuần tới
![]() |
| Điện máy Xanh dự kiến sẽ đạt 150 siêu thị trong năm 2016 |
Thế giới Di động cho biết, tại khu vực miền Bắc, sau khi mở siêu thị Điện máy Xanh đầu tiên tại Cao Bằng vào tháng 8/2015, đến nay hệ thống này đã có tới tới 15 siêu thị tại miền Bắc.
Đặc biệt, Điện máy Xanh đã có các siêu thị ở những khu vực miền núi xa xôi như Bắc Kạn, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái...
Trên phạm vi toàn quốc, Hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành miền Trung và miền Tây Nam Bộ.
Theo đó, Điện máy Xanh đã có 86 siêu thị, có mặt ở 51 tỉnh thành. Trong đó Điện máy Xanh đã có mặt đầy đủ tại 13 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ và 14 tỉnh thành khu vực miền Trung.
Riêng trong năm 2015, Điện Máy Xanh đã khai trương đến 66 siêu thị, nâng số lượng siêu thị 20 ở đầu năm 2015 lên con số 86.
Mới đây, Thế giới Di động cũng vừa công bố kết quả kinh doanh của cả năm. Doanh thu năm 2015 của toàn công ty đạt 25.251 tỷ đồng tăng trưởng 62% so với năm trước, lợi nhuận sau thuế đạt 1.076 tỷ đồng.
Trong đó, Điện máy Xanh đã đóng góp vào doanh thu chung 4.482 tỷ đồng, tăng trưởng đến 96% so với năm trước.
Năm 2016, Điện máy Xanh dự kiến nâng tổng số siêu thị đạt hơn 150 siêu thị.
-
Góc nhìn TTCK tuần 17/8 - 21/8: Kỳ vọng hiệu ứng tâm lý giúp cải thiện dòng tiền -
Giá vàng hôm nay: Quay về vạch xuất phát, 90% chuyên gia dự báo tăng giá tuần tới -
Sửa đổi Luật Chứng khoán: Bổ sung cơ chế sandbox, cắt giảm hàng loạt thủ tục hành chính -
7 tháng đầu năm, huy động vốn trái phiếu Chính phủ đạt trên 201.000 tỷ đồng -
Sửa Luật Chứng khoán: 6 nhóm nội dung sửa đổi đáng chú ý -
Lãi suất hạ nhiệt, tín dụng bất động sản vẫn căng -
Vốn đắt, ngân hàng đau đầu vì chi phí lãi tăng cao
-
VPBank SME đưa CEO vào lớp học để phản biện chính doanh nghiệp mình -
Từ hạ tầng số đến năng lực tăng trưởng mới -
Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở
-
Nhôm Đại Tân ra mắt tủ Kabi - Giải pháp tối ưu cho đại lý, cơ sở sản xuất -
Kinh tế số cần tạo ra giá trị thực cho tăng trưởng -
TP. Hồ Chí Minh gia nhập mạng lưới thành phố vì sức khoẻ thế hệ tương lai

