-
Thúc đẩy mạnh mẽ kinh tế tư nhân theo tinh thần cải cách mạnh mẽ, thực chất -
Hơn 300.000 doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động -
Quán triệt thực hiện "5 tiên phong", "5 có", "5 không" trong phát triển kinh tế số -
Kinh tế số, xã hội số đang trở thành không gian phát triển mới của Việt Nam -
Công bố kỷ lục xuất nhập khẩu năm 2025 -
Thủ tướng: Ngành Công thương cần thực hiện "6 tiên phong"
![]() |
| Bộ Ngoại giao và kiều bào trao 100 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” Quảng Trị. |
Thay mặt đoàn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường cho biết, chuyến công tác của đoàn tại tỉnh Quảng Trị lần này mang một ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự tri ân đối với những người đã hi sinh, đã cống hiến cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, qua đó cũng góp phần giúp các học sinh kiều bào đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thấy được hình ảnh một quê hương Việt Nam thân thương và gắn bó hơn. Thông qua UBMTTQVN tỉnh và Sở LĐ, TB&XH Quảng Trị, Đoàn công tác Công đoàn Bộ Ngoại giao và kiều bào đã trao 100 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh và tặng 5 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Trị.
Tại lễ tiếp nhận, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước tình cảm và sự hỗ trợ Công đoàn Bộ Ngoại giao cũng như các đại biểu thanh niên, sinh viên kiều bào đối với tỉnh Quảng Trị. Đồng thời khẳng định, tất cả những món quà được UBMTTQVN tỉnh và Sở LĐ, TB& XH tiếp nhận sẽ sớm chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” và các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.
Dịp này, Đoàn công tác Công đoàn Bộ Ngoại giao và kiều bào đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.
-
Công bố kỷ lục xuất nhập khẩu năm 2025 -
Thủ tướng: Ngành Công thương cần thực hiện "6 tiên phong" -
Hà Tĩnh: Khởi động 4 dự án của Tập đoàn Vingroup -
Khởi công Dự án Khu đô thị mới Xuân Thành vốn 550 tỷ đồng -
Sân Bay Vinh chính thức hoạt động trở lại -
Hà Nội dự kiến làm thủ tục thế chấp đất đai trực tuyến từ đầu năm 2026 -
Đà Nẵng: Khởi công dự án khu công nghiệp hơn 3.373 tỷ đồng
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ

