Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 13 tháng 06 năm 2024,
Doanh nghiệp Việt Nam đang quan tâm nhiều đến quản trị dữ liệu
Hải Yến - 06/12/2018 16:31
 
Đây là thông tin được Công ty Orchestra Networks Việt Nam chia sẻ tại buổi họp báo sáng 6/12.
TIN LIÊN QUAN

Ông Piere Bonnet, Giám đốc vận hành Orchestra Networks, Giám đốc điều hành Orchestra Networks Việt Nam cho biết nền kinh tế Châu Á đang tăng trưởng mạnh mẽ, đi cùng với đó vấn đề quản trị dữ liệu trở nên quan trọng.

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm, đặc biệt là khối doanh nghiệp tài chính ngân hàng, viễn thông.

.
.

Orchestra Networks là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới về giải pháp MDM (Master Data Management). Công ty đang cung cấp giai pháp quản trị dữ liệu khách hàng trên toàn cầu ở nhiều lĩnh vực bao gồm dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất, bán lẻ, hàng tiêu dùng, công nghệ, dược phẩm, tiện ích công cộng và vận tải quốc tế. Sản phẩm của Orchestra Networks được hãng phân tích uy tín Gartner xếp hạng trong nhóm “Leader” cho giải pháp MDM và Information Diference xếp hạng vị trí số 1 về công nghệ MDM toàn cầu trong 6 năm liên tiếp.

Từ tháng 12/2018, Orchestra Networks chính thức gia nhập Tibco Software Inc, tập đoàn hàng đầu trong tích hợp, quản lý API và phân tích dữ liệu.

Nhận thấy sự tăng trưởng chóng mặt của dữ liệu cũng như những thách thức cần đối mặt, Công ty Orchestra Networks Việt Nam và Tổ chức Smart-up.org đồng tổ chức hội thảo “Quản trị dữ liệu- Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0” vào ngày 13/12.

Tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện vào ngày 6/12, ban tổ chức cho biết, tham gia hội thảo là các diễn giả, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đại diện doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản trị dữ liệu (Data Management), dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain), iOT(internet vạn vật) trong và ngoài nước.

Sự kiện nhằm cung cấp những kiến thức và thông tin thiết thực về quản trị dữ liệu cùng những áp dụng của AI, Blockchain, iOT đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý dữ liệu kém chất lượng, từ đó đưa ra những định hướng phát triển doanh nghiệp, đất nước và môi trường một cách thông minh, bền vững trong thời đại công nghệ 4.0

Ông Piere Bonnet, Giám đốc vận hành Orchestra Networks, Giám đốc điều hành Orchestra Networks Việt Nam cho biết: “Hội thảo Quản trị dữ liệu-Thách thức vượt tầm công nghiệp 4.0 lần này không tập trung vào phân tích các yếu tố kỹ thuật mà đề cập những trường hợp áp dụng cụ thể (user case), cách sử dụng quản lý dữ liệu tốt và chưa tốt, qua đó giúp doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của quản trị dữ liệu, có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn giải pháp hiệu quả nhằm hướng đến sự phát triển bền vững”.

Orchestra Networks là một trong 3 công ty trên thế giới có cung cấp giải pháp quản trị dữ liệu MDM. Orchestra Networks có lợi thế hơn khi sở hữu giải pháp chi tiết và toàn diện.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2017, Orchestra Networks đánh giá nhân lực IT tại Việt Nam có chất lượng cao giúp công ty có lợi thế hơn khi nghiên cứu, phát triển sản phẩm.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư