Giữa những biến động khôn lường, dẫu gặp nhiệm vụ bất khả thi, doanh nhân Nguyễn Văn Dũng - “thuyền trưởng” của Asia Gate Travel - vẫn luôn điềm tĩnh kiến tạo lối đi riêng để phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, bền bỉ và một trái tim ấm áp.
Không chỉ tiên phong với mô hình lúa - rươi tại Việt Nam, chị Phạm Thị Kiều Oanh còn dành trọn tâm huyết để gìn giữ những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống thông qua việc xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp sạch, lành và bền vững.
Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh, con trai cựu Chủ tịch Vinacomin và là ông chủ đơn vị phân phối chính thức Rolls-Royce tại Việt Nam cho rằng, mình "có tiếng nhưng không có miếng" nếu so sánh tiềm lực kinh tế với anh, em đồng trang lứa.
Các cuộc đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của Báo Đầu tư thường có một điểm chung. Đó là điểm khởi đầu có thể khác nhau, nhưng đều không bao giờ có điểm kết thúc.
Ulytan đang trên đường trở thành công ty có vị thế cạnh tranh uy tín nhất trên thị trường dịch thuật thầm lặng, nhưng có quy mô doanh thu lên tới trăm triệu USD/năm.
Doanh nhân Hoàng Khải, Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk được khai thác nhiều ở góc độ kinh doanh, nhưng ít người biết đến ông với sở thích đi du lịch và khám phá nhiều nền văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới.
Dám buông bỏ thành công nhỏ để theo đuổi mục tiêu lớn khi có cơ hội, doanh nhân Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư PMAX đang viết những trường đoạn hấp dẫn của nghiệp kinh doanh.
Trong khuôn khổ Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN do Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN (AWEN) tổ chức tại Thủ đô Manila (Philippines), bà Lê Thu Thủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự là một trong 10 nữ doanh nhân Việt Nam được bình chọn và trao giải thưởng cấp khu vực Đông Nam Á - “Doanh nhân nữ tiêu biểu ASEAN (The ASEAN Women Entrepreneur)”.
Tại Diễn đàn Vietnam ICT Summit 2017 diễn ra ngày 6/9, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Viettel chia sẻ rằng, mỗi một cá nhân, mỗi doanh nghiệp hãy bắt đầu bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngay từ lúc này.
Dấn thân vào kinh doanh, doanh nhân đã tự nuôi dưỡng những ý tưởng táo bạo vì muốn vận hành cuộc chơi của riêng mình. Khi đã chạm mục tiêu, họ lại mang hoài bão xây một bệ phóng vững vàng cho doanh nghiệp Việt để đủ khả năng hội nhập và cạnh tranh quốc tế.
“Trong cộng đồng doanh nghiệp phát triển bất động sản, có nhiều người nói tôi may mắn, nhưng câu chuyện 15 năm đưa Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đi lên thì không hề liên quan tới may rủi, mà chính là nhờ việc đặt khách hàng lên trên hết”, CEO Nguyễn Đình Trung mở đầu câu chuyện về doanh nghiệp của mình.
Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã MWG, sàn HOSE) cho biết đã hợp tác với Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.
Ba năm nữa, ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công tròn 60 tuổi. Cũng khi ấy, ước vọng san bằng giá đường với Thái Lan và cạnh tranh sòng phẳng cùng các quốc gia khác có thể thành hiện thực.