
-
Tuyên án phúc thẩm cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC vào ngày 26/6 tới
-
Triệt xóa băng nhóm tội phạm chuyên lừa người già, thu nhập thấp
-
Bà Trương Mỹ Lan làm việc với đối tác ngoại về kế hoạch khắc phục 3 tỷ USD
-
Quảng Nam đấu giá 3 mỏ cát: Giá khởi điểm vài tỷ, trúng hàng trăm tỷ
-
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy -
Bắt 450 chiếc đồng hồ Rolex giả nhập lậu qua cửa khẩu Trà Lĩnh
![]() |
Đối tượng Nguyễn Trung Thành tại cơ quan điều tra Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN) |
Ngày 24/4, Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết Nguyễn Trung Thành (32 tuổi, trú tại thôn Tú Hội, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) - đối tượng đã tấn công một cán bộ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở xã Tam Thành, đã tìm đến trụ sở Công an đầu thú, sau gần 20 ngày lẩn trốn.
Tại cơ quan điều tra, Thành đã khai nhận do tâm lý không ổn định, đã vô cớ đánh một nữ cán bộ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19. Sau đó, do lo sợ, Thành đã đón xe vào thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, để lẩn trốn lực lượng chức năng.
Sau 20 ngày lẩn trốn, nhờ sự động viên của gia đình và người thân, Nguyễn Trung Thành đã trở về địa phương để trình diện cơ quan chức năng.
Như tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ ngày 5/4, Nguyễn Trung Thành và Võ Phi Hùng (32 tuổi) không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy ngang qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở xã Tam Thành.
Khi chạy qua chốt được khoảng 20m, hai thanh niên này bất ngờ quay trở lại và Nguyễn Trung Thành xông tới chỗ các cán bộ đang làm nhiệm vụ tát vào mặt nữ cán bộ Lê Thị Thu Lệ.
Sau vụ việc, cơ quan chức năng đã ra quyết định triệu tập hai thanh niên trên nhưng chỉ có Võ Phi Hùng đến trình diện. Đến ngày 10/4, Công an huyện Phú Ninh đã có quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Trung Thành về hành vi chống người thi hành công vụ.
Vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra, xử lý./.

-
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy -
Bắt 450 chiếc đồng hồ Rolex giả nhập lậu qua cửa khẩu Trà Lĩnh -
Hải quan Nội Bài bắt 6.900.000 Yên Nhật vận chuyển trái phép trong hành lý xách tay -
Đề nghị giảm 13-14 năm tù cho cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết -
Bao giờ bị hại trong vụ FLC nhận được tiền bồi thường? -
TP.HCM đẩy mạnh xử lý buôn lậu, hàng giả giữa cao điểm -
Truy quét buôn lậu tại miền Trung, hải quan bắt hàng chục nghìn sản phẩm vi phạm
-
Công ty Xi măng Long Sơn: Từ vùng đá vôi Bỉm Sơn vươn tầm quốc tế
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình