Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 02 năm 2023, 14:25:09
Đồng Nai: Vedan Việt Nam trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Long Thành
Hải Đăng - 12/09/2022 14:52
 
Vedan Việt Nam vừa đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai trao tặng 65 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường năm học 2022 - 2023.

Ông Dương Minh Dũng, Bí thư huyện Long Thành (bên trái) và ông Lê Minh Hoàng, Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đổng Nai (bên phải) trao học bổng cho các em học sinh

Tham dự buổi lễ có ông Lê Minh Hoàng, Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai; ông Dương Minh Dũng, Bí thư huyện Long Thành; bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Long Thành và các lãnh đạo đại diện MTTQ huyện Long thành, Hội khuyến học huyện Long Thành, các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong địa bàn huyện Long thành.

Từ năm 2013 đến nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam liên tục đồng hành cùng Hội khuyến học huyện Long Thành trong việc trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên nhân dịp vào năm học mới. Sau 10 năm, nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó đã vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập, có nhiều em sau khi tốt nghiệp ra trường đã trở về địa phương làm việc.

Năm nay Công ty đồng hành cùng hội khuyến học với số tiền 110 triệu đồng. Có tất cả 65 suất học bổng đã được trao đến các em, trong đó học sinh bậc tiểu học 1 triệu đồng/suất, học sinh trung học phổ thông 2 triệu đồng/suất và học sinh, sinh viên học nghề là 3 triệu đồng/suất

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó giám đốc đối ngoại công ty Vedan Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó giám đốc đối ngoại công ty Vedan Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng đây là món quà thiết thực, lời động viên ý nghĩa để các em có thêm động lực bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả. Hy vọng những học sinh, sinh viên  nhận học bổng hôm nay sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những người có ích cho xã hội”.

Toàn cảnh buổi trao học bổng

Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến”, ngoài hoạt động trao học bổng, nhiều năm qua, Vedan Việt Nam đã đồng hành với các cơ quan ban ngành huyện Long Thành trong các hoạt động như trao quà Tết, trao nhà tình thương, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn… giúp ổn định đời sống người dân, tạo thêm nhiều cơ hội có việc làm để người dân an cư lạc nghiệp. Vedan Việt Nam sẽ luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội để trở thành một doanh nghiệp được cộng đồng thương mến.

Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Vừa qua, Vedan Việt Nam đã trao tặng học bổng khuyến học năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại phường Mỹ Xuân,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư