Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 09 tháng 12 năm 2023, 15:36:34
Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Minh Hải - 29/08/2022 09:05
 
Vừa qua, Vedan Việt Nam đã trao tặng học bổng khuyến học năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ cho đại diện Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Khuyến học phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) trao tặng các suất học bổng khuyến học dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn. Đây là một hoạt động thường niên mà Vedan Việt Nam và Hội khuyến học phường Mỹ Xuân duy trì qua rất nhiều năm như một lời động viên và khích lệ tinh thần các em học sinh, giúp các em có thêm động lực để học tập thật tốt.

Cùng với các nhà hảo tâm, Vedan Việt Nam gửi đến các em số tiền 20 triệu đồng. Năm nay chương trình sẽ trao học bổng cho 272 em (trong đó học sinh tiểu học 500.000 VNĐ/em, học sinh trung học 700.000 VNĐ/em) cùng với sách vở cho năm học mới. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên, khích lệ cho các em cùng gia đình cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa trong năm học mới.

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó giám đốc đối ngoại Vedan Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Vedan Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện. Mỗi năm, công ty đều tổ chức các chương trình như khám chữa bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí, tài trợ học bổng, xây nhà tình thương, tặng quà tết cho các gia đình khó khăn… Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình – Hết mình cống hiến”, những hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty mà còn là cầu nối giúp Vedan Việt Nam trở thành hình tượng một doanh nghiệp được mọi người yêu mến.

Hiến máu nhân đạo - Chương trình được Vedan Việt Nam duy trì và phát huy
Vedan Việt Nam vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên "Một giọt máu - Triệu tấm lòng".
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư