-
Giảm toàn bộ các loại thuế đối với xăng, dầu và nhiên liệu bay -
Rà soát các tiêu chuẩn xây dựng Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
-
Thủ tướng: Không để thiếu nguồn cung, khẩn trương xây dựng kho dự trữ chiến lược xăng dầu -
Thuế Lạng Sơn tăng tốc thu ngân sách, vượt 37% dự toán quý I/2026 -
Chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Chính phủ mở ra hợp tác chiến lược trăm năm -
Thủ tướng Phạm Minh Chính về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga
| Bắc Bộ sáng và đêm trởi chuyển rét. (Nguồn: Vietnam+) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, sáng 22/2 ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi 13-16 độ C.
Ở Bắc vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.
Thời tiết các khu vực ngày và đêm 22/2 như sau: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, riêng khu Tây Bắc 15–18 độ C; cao nhất từ 25-28 độ; riêng khu Tây Bắc 28-31 độ, có nơi 28–31 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Sáng và đêm trời rét. Độ ẩm từ 58-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ C; cao nhất từ 21–24 độ C.
Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Độ ẩm từ 60-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17–20 độ C; cao nhất từ 22–25 độ C.
Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60-98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ 20–23 độ C; cao nhất từ 26-29 độ; phía Nam 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 55-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22–25 độ C; cao nhất từ 30–33 độ C.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 40-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18–21 độ C; cao nhất từ 31–34 độ C.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 40- 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23–26 độ C; cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 35 độ C./.
-
Rà soát các tiêu chuẩn xây dựng Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
-
Thủ tướng: Không để thiếu nguồn cung, khẩn trương xây dựng kho dự trữ chiến lược xăng dầu -
Thuế Lạng Sơn tăng tốc thu ngân sách, vượt 37% dự toán quý I/2026 -
Chuyến thăm Liên bang Nga của Thủ tướng Chính phủ mở ra hợp tác chiến lược trăm năm
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga -
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin -
Biến thách thức già hóa dân số thành động lực tăng trưởng mới -
Hưng Yên: Đối thoại hải quan - doanh nghiệp, tháo gỡ vướng mắc trong xuất nhập khẩu -
Sửa Luật Hải quan: Hoàn thiện thể chế, thúc đẩy hải quan số -
Đồng ý chủ trương chuyển 5 cơ quan thuộc Chính phủ thành đơn vị sự nghiệp của Ban Chấp hành Trung ương Đảng -
Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ ba và bế mạc Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV
-
Wells Fargo trao tặng Giải thưởng “Ngân hàng được công nhận đặc biệt về thanh toán quốc tế 2024-2025” cho SeABank
-
Xu hướng thuê nguyên tòa nhà mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư -
Năm 2026, Chubb Life Việt Nam đầu tư theo chiều sâu, nâng chuẩn hiện diện toàn quốc -
"Thịt nguội Ý - Một di sản độc đáo” -
Rót vốn cho các công trình trọng điểm quốc gia, Agribank khẳng định bản lĩnh ngân hàng “trụ cột” -
Làn sóng về Đông Bắc TP.HCM, căn hộ bám hạ tầng thành xu hướng
