
-
Kinh tế nửa đầu năm đạt kết quả vượt trội
-
Hà Nội xem xét loạt nghị quyết lớn phục vụ vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp
-
Việt Nam - Trung Quốc thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp năng lượng, hạ tầng, công nghệ cao
-
Tổ chức vi phạm quy định chuyển dữ liệu cá nhân xuyên biên giới bị phạt 5% doanh thu
-
Thanh tra Chính phủ ban hành hướng dẫn thực hiện một số quy định về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo -
Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới: Việt Nam là một sức hút của WEF
![]() |
Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+) |
Thông tin chi tiết cho các vùng trong ngày và đêm 25/4: Bắc Bộ mưa bất chợt, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Tây Bắc Bộ gió nhẹ, nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C. Phía Đông Bắc Bộ gió cấp 2-3, nhiệt độ cao nhất 25-26 độ C.
Tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, mưa nhỏ từ 6 giờ và kéo dài đến 15 giờ, sau trời âm u. Nhiệt độ thấp vào buổi sáng 23-24 độ C, sau tăng dần lên 28 độ vào buổi chiều.
Tại thủ đô Hà Nội, vào buổi sáng hình thành vùng mây đối lưu gây mưa dông cho khu vực Ba Vì, Sơn Tây, Thạch Thất, Hoài Đức, Hà Đông... và khu vực các quận trung tâm thành phố, có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Trong ngày Hà Nội có mưa ngắt quãng, nhiệt độ giảm 3 độ so với ngày 24/4 nên cảm giác se lạnh, cao nhất chỉ còn 25-26 độ C.
Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông nhiều nơi, sau đó vùng mưa dông có khả năng mở rộng xuống khu vực Trung và Nam Trung Bộ. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 27-30 độ C, phía Nam 29-32 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, chiều tối và đêm sẽ có mưa trên 1/3 diện tích, trời chuyển mát mẻ, 23-26 độ C.
Tây Nguyên và Nam Bộ ngày oi nóng, gió cấp 2-3. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên đạt 32-35 độ C, Nam Bộ phổ biến 32-34 độ C. Đến chiều tối, trời chuyển mưa dông ở nhiều nơi, có điểm mưa vừa, mưa to. Mưa ập xuống sau một ngày nắng nóng sẽ khiến bầu không khí xáo trộn mạnh, dễ gây các hiện tượng nguy hiểm như tố lốc và gió giật mạnh.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày trời âm u, có lúc ít mây, không mưa, nhiệt độ cao nhất 35 độ C, oi nóng vào buổi trưa và chiều.
Trên biển, hầu khắp các vùng biển đều có mưa và dông rải rác, gió cấp 3-4, tầm nhìn xa thoáng. Riêng Bắc vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10 km trong mưa, gió Đông Bắc cấp 4-5, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

-
Tổ chức lại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Khánh Hòa mới -
Mở đường cho tư nhân tham gia Dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam -
Bộ máy chính quyền Thành phố Hải Phòng mới đã sẵn sàng vận hành -
Chính phủ đề xuất giải pháp xử lý những vấn đề cấp bách về quy hoạch -
Kon Tum lập Tổ Thường trực xử lý khó khăn, vướng mắc về tài sản công -
Báo Tài chính - Đầu tư tổ chức Hội thảo "Gỡ rào cản phi thuế quan vì thịnh vượng chung ASEAN" -
Quốc hội thành lập Hội đồng bầu cử quốc gia
-
1 Mở đường cho tư nhân tham gia Dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam
-
2 Bình Định đấu giá thành công trụ sở công làm dự án chung cư nghìn tỷ
-
3 Thông qua Luật sửa 8 luật lĩnh vực tài chính, đầu tư, ngân sách: Tăng phân cấp phân quyền, gỡ vướng cho dự án PPP
-
4 Cá nhân, hộ kinh doanh cần lưu ý gì khi số định danh thay thế mã số thuế
-
TIKLUY - Ứng dụng đầu tư dành cho người trẻ
-
Nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi cung ứng năng lượng toàn cầu
-
Thu hút gần 20 đơn vị phân phối, Symlife khẳng định sức hút tại Đông Bắc TP.HCM
-
SeABank tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng Fortune Southeast Asia 500
-
SeABank thông báo mời thầu
-
West Land là đại lý phân phối chính thức Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa