-
Quy định về xét tôn vinh, trao tặng giải thưởng cho doanh nhân, doanh nghiệp -
Doanh nghiệp và kỳ vọng 2026: Sẵn sàng cho chu kỳ tăng trưởng mới
-
Toyota Việt Nam có Chủ tịch và Tổng giám đốc mới
-
Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Kinh doanh tử tế không lo cô độc trên mạng xã hội -
CEO Tống Thị Phương Nhi: Gieo chữ “nghĩa”, gặt thành công -
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng
Emirates, hãng hàng không nổi tiếng của UAE, vừa bổ nhiệm ông Mohammad Sarhan làm Tổng giám đốc mới của hãng tại Việt Nam.
![]() | ||
| Ông Mohammad Sarhan |
Với vị trí này, ông Mohammad nhận trọng trách phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu Emirates, đồng thời giúp Emirates trở thành lựa chọn lý tưởng về dịch vụ hàng không cho cả người dân địa phương và người nước ngoài tại Việt Nam.
Sau khi tốt nghiệp ngành kỹ sư cơ khí, ông Mohammad bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí kỹ sư dự án tại Dubai. Một thời gian sau, ông gia nhập hàng ngũ Emirates và hiện đã làm việc 8 năm trong ngành công nghiệp hàng không.
Bằng kinh nghiệm có được tại vị trí Tổng giám đốc thị trường Bờ Biển Ngà và Hy Lạp, cùng với năng lực và niềm đam mê đối với ngành hàng không, ông Mohammad hứa hẹn sẽ là một nhân tố đổi mới cho đội ngũ Emirates tại Việt Nam
Nói về sự tăng trưởng của Emirates trên toàn cầu, ông Mohammad chia sẻ: "Tuy mỗi quốc gia có nền văn hóa và phong tục riêng, nhưng đội ngũ Emirates của chúng tôi có những kinh nghiệm tuyệt vời trong việc phục vụ hành khách đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới”.
Theo ông Mahammad, chuyến bay hàng ngày của Emirates từ TP.HCM đến trung tâm Dubai không chỉ kết nối thuận tiện cho hành khách Việt Nam tới hơn 140 điểm đến trên khắp 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, mà còn đem lại các món ăn và dịch vụ giải trí mà Emirates tự hào sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng sành sỏi nào.
Emirates vận hành đường bay thẳng hàng ngày TP.HCM - Dubai bằng máy bay Boeing 777-200ER.
| Dentsu Aegis Network Việt Nam thay tướng Tập đoàn Dentsu Aegis Network (Nhật Bản) đã chính thức bổ nhiệm ông Toshinori Aoki làm Tổng giám đốc Điều hành tại Việt Nam. Ông Aoki sẽ bắt đầu nhậm chức từ ngày 1/7/2014. |
Nhã Nam
-
Doanh nhân Đào Hải Nghĩa, Chủ tịch HĐQT M.Homes Holdings: Kiến tạo hệ giá trị sống bền vững cho cộng đồng -
Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Kinh doanh tử tế không lo cô độc trên mạng xã hội -
Kim Ha-kyun, nhà sáng lập Hanu Craft Studio: Chạm vào đất sét để thấy lòng tĩnh lặng -
CEO Tống Thị Phương Nhi: Gieo chữ “nghĩa”, gặt thành công -
“Đi ngang” không phải lùi bước, mà là bản lĩnh của người làm hạ tầng -
Bà Mai Kiều Liên được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng sáng tạo tại Vạn Xuân Awards 2025 -
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền: Giữ hồn cốm Hà Nội từ những điều rất mộc
-
1
Hơn 1.000 dự án đã được khởi công, tổng vốn đầu tư vượt 5,7 triệu tỷ đồng -
2
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
3
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
4
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD
-
FPT và SAP đồng hành cùng doanh nghiệp ngành gỗ tối ưu vận hành, tăng tốc ra quyết định -
Acecook Việt Nam đồng hành nuôi dưỡng ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với "Chuyến đi Hạnh phúc 2026" -
SeABank thông báo mời thầu -
Bus 2 tầng Hà Nội - Vietnam Sightseeing và dấu ấn trong định hướng phát triển du lịch xanh -
Nature’s Way được vinh danh Top Performance Mall 2026: Từ sức mạnh thương hiệu đến tăng trưởng trực tiếp trên TikTok Shop -
Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index



