
-
Giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp của TPBank được The Asian Banker đánh giá cao
-
ĐHĐCĐ Nam A Bank: Chia cổ tức 25%, mục tiêu lợi nhuận 5.000 tỷ đồng
-
BAOVIET Bank: Tiếp tục chuyển đổi số, phát huy thế mạnh của hệ sinh thái Bảo Việt
-
Quy định về việc đặt hàng giữa Ngân hàng Nhà nước với cơ sở in, đúc tiền
-
Chủ tịch Đặng Khắc Vỹ: VIB đang tìm kiếm đối tác ngoại sau khi CBA thoái vốn -
ĐHĐCĐ VIB: Mục tiêu lợi nhuận trên 11.000 tỷ đồng, cổ tức 21%
Đến ngày 2/6 Ngân hàng tiếp tục có tờ trình xin NHNN sẽ tiến hành ĐHCĐ trong ngày 26/6, song sau đó cũng hoãn vì NHNN chưa chấp thuận danh sách HĐQT và BKS nhiệm kỳ mới.
Sau một thời gian chờ đợi, Eximbank cũng đã chốt được ngày ĐHCĐ thường niên. Trong các ứng viên ứng cử vào HĐQT nhiệm kỳ mới của Eximbank giai đoạn 2015 -20120 có 2 ứng viên đến từ Nam A Bank là ông Trần Ngô Phúc Vũ và ông Trần Ngọc Tâm, nguyên CEO và Phó tổng giám đốc Nam A Bank.
Eximbank được cho là sẽ sáp nhập với Nam A Bank. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa bên nào xác nhận thông tin trên, cho dù 2 ứng cử viên của Nam A Bank đã nắm giữ trên 20% cổ phần của Eximbank.
![]() |
Nam A Bank cũng vừa có thông báo sẽ tổ chức ĐHCĐ bất thường vào ngày 15/7 tới đây và một nguồn tin đáng tin cậy cũng cho hay, trong cuộc họp ĐHCĐ bất thường này, Nam A Bank sẽ bàn về công tác nhân sự lãnh đạo cấp cao.
Không chỉ Eximbank, Nam A Bank sẽ tiến hành ĐHCĐ mà trong tháng này còn có Sacombank, SouthernBank cũng sẽ tiến hành ĐHCĐ bất thường lần lượt vào ngày 11/7 và 14/7 tới đây để trình cổ đông thông qua phương áp sáp nhận giữa 2 nhà băng này.
Một ngân hàng khác là DongA Bank, sau một thời gian chờ đợi cũng đã được NHNN chuẩn y như sự và tiến hành ĐHCĐ trong ngày 21/7 tới đây.
Như vậy, chỉ trong tháng này có đến 5 NHTM tiến hành ĐHCĐ bất thường và ĐHCĐ thường niên. Thị trường đang chờ đợi thông tin tại các kỳ ĐHCĐ của những ngân hàng trên, vì trong thời gian qua xuất hiện thông tin Eximbank – Nam A Bank; DongA Bank – ABBank sẽ tính đến chuyện M&A. Tuy nhiên, mọi thông tin đang dồn về các kỳ ĐHCĐ này và lãnh đạo các nhà băng trên cũng cho hay, đây là dịp để giải đáp thắc mắc cho cổ đông.

-
Giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp của TPBank được The Asian Banker đánh giá cao
-
ĐHĐCĐ Nam A Bank: Chia cổ tức 25%, mục tiêu lợi nhuận 5.000 tỷ đồng
-
BAOVIET Bank: Tiếp tục chuyển đổi số, phát huy thế mạnh của hệ sinh thái Bảo Việt
-
Vàng lập đỉnh lịch sử, giá vàng SJC lên trên mốc 100 triệu đồng/lượng
-
Nhiều yếu tố hỗ trợ cổ phiếu “vua” -
Quy định về việc đặt hàng giữa Ngân hàng Nhà nước với cơ sở in, đúc tiền -
Chủ tịch Đặng Khắc Vỹ: VIB đang tìm kiếm đối tác ngoại sau khi CBA thoái vốn -
ĐHĐCĐ VIB: Mục tiêu lợi nhuận trên 11.000 tỷ đồng, cổ tức 21% -
BIDV cho người trẻ vay mua nhà lãi suất 5,5%/năm cố định trong 3 năm -
Standard Chartered điều chỉnh dự báo tỷ giá USD/VND -
Ngân hàng tiếp sức, doanh nghiệp trẻ thành công đưa nông sản địa phương vào chuỗi siêu thị lớn
-
1 Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng: Cơ hội vàng để Việt Nam định vị trong chuỗi trung tâm tài chính toàn cầu
-
2 Ủng hộ ý tưởng lập khu thương mại tự do Bình Định
-
3 TS. Giản Tư Trung: Cải tổ chiến lược giáo dục quốc gia để chắp cánh cho kinh tế tư nhân
-
4 Bài học từ phát triển kinh tế tư nhân ở Trung Quốc
-
5 Tin vắn Đầu tư Online ngày 28/3
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Dược phẩm - Thiết bị Y tế
-
Giảm chi phí đầu tư nhưng đảm bảo tính bền vững thực chất cho công trình xanh
-
LILAMA thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng (kỳ 3)
-
Arobid tiên phong thúc đẩy triển lãm số, hướng đến phát triển bền vững
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Tài chính - Chứng khoán