-
Hà Nội thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ để bước sâu vào chuỗi sản xuất toàn cầu -
Doanh nhân trẻ Đà Nẵng sẽ là nòng cốt thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân -
Khát vọng tạo giá trị bền vững từ năng lượng tái tạo của Bầu Hiển -
Điện lực Bắc Ninh tăng tốc về đích kế hoạch đầu tư 2025 -
Vietjet đón 22 tàu bay mới trong dịp Noel, tiếp tục bứt phá với đội tàu hàng đầu khu vực -
Doanh nghiệp phải rà soát hoạt động xuất khẩu bánh xe bằng thép sang Mỹ
Hợp tác lần đầu tiên vào năm 2013 khi FECON được tổng thầu GS Engineering & Construction – Serveone giao gói thầu cung cấp và thi công cọc PHC cho dự án xây dựng Nhà máy LG Electronics Hải Phòng, đến nay, FECON đã trở thành đối tác quen thuộc, chuyên phụ trách xử lý nền móng cho các dự án của LG tại Việt Nam. Tổng giá trị hợp đồng mà FECON ký với tổng thầu GS& Serveone tại các dự án của LG vào khoảng 250 tỷ đồng, trong đó 2 gói thầu cung cấp cọc cho dự án LG Inotek và LG Display Hải Phòng vào tháng 8 vừa qua có giá trị hơn 80 tỷ đồng. Dự án của LG là dự án FDI lớn nhất tại Hải Phòng cho đến thời điểm này.
Ngoài dự án LG, trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua, FECON cũng trúng thêm nhiều gói thầu khác, nâng doanh số từ những hợp đồng ký mới trong năm 2016 trên 1.200 tỷ đồng. Công ty tiếp tục phát huy thế mạnh của mình tại mảng cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực khi mang về hơn 166 tỷ đồng với loạt các dự án như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nghệ An; thi công phần móng cho 34 căn biệt thự tại The Manor Central Park Hoàng Mai… Ngoài ra, với mảng thi công cọc khoan nhồi, FECON cũng trúng thêm gói thầu mới tại dự án Bột giấy Quảng Ngãi và dự án Mỹ Đình Pearl với tổng giá trị trên 50 tỷ đồng.
Như vậy, với trên 1.200 tỷ đồng hợp đồng ký mới, 900 tỷ đồng đến từ các hợp đồng đã ký vào năm 2015 để chuyển sang thi công vào năm nay, FECON đang nỗ lực để vượt mục tiêu 2.600 tỷ doanh thu trong năm 2016.
-
Vietjet đón 22 tàu bay mới trong dịp Noel, tiếp tục bứt phá với đội tàu hàng đầu khu vực -
Doanh nghiệp phải rà soát hoạt động xuất khẩu bánh xe bằng thép sang Mỹ -
BIM Energy hợp tác với Evolution Data Centres về cung cấp điện sạch cho trung tâm dữ liệu tại TP.HCM -
AWS công bố loạt sáng tạo AI quan trọng tại re:Invent 2025 -
Nafoods Group tiếp tục giành cú đúp giải thưởng tại Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2025 -
Autoliv Việt Nam khánh thành nhà máy 154 triệu USD tại khu công nghiệp Amata Hạ Long -
Khó cân đối chi phí kinh doanh ngắn hạn và đầu tư dài hạn cho văn hóa doanh nghiệp
-
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -
Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 29 năm phát triển, ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
SeABank thông báo mời thầu

