Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 07 năm 2020, 08:00:44
Ford Việt Nam phối hợp với ngân hàng cho vay ưu đãi lãi suất 0% trong 6 tháng để hút khách
Hoàng Nam - 27/05/2020 06:16
 
Một số phiên bản của xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest khi mua trong giai đoạn 22/05 - 30/06/2020 sẽ được ưu đãi 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Ford Việt Nam phối hợp với mạng lưới ngân hàng trên toàn quốc bắt đầu triển khai chương trình “Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe” với gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn - hỗ trợ tài chính cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest vay vốn thông qua Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) sẽ còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng ân hạn trả gốc cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

“Mặc dù nhịp sống của người dân tại Việt Nam đã bắt đầu quay trở lại bình thường, nhưng những tác động từ “cuộc khủng hoảng” Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Và hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng đó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự tương trợ giữa các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hay cá nhân cùng với những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ chính là yếu tố quan trọng cho sự phục hồi kinh tế của đất nước”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Toyota Việt Nam hỗ trợ khách mua Fortuner
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đã triển khai chương trình “Quà tặng sẻ chia” để kéo khách hàng quay...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư