Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 02 năm 2023, 23:04:06
Furama Resort Đà Nẵng được vinh danh "Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu"
Ngọc Tân - 11/02/2017 21:22
 
Công ty Cổ phần Du lịch Bắc Mỹ An - Furama Resort Đà Nẵng mới đây vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao Bằng khen là một trong 20 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng từ năm 1997 đến nay.

Giải thưởng “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” được đánh giá trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh doanh, nghĩa vụ Tài chính, Chính sách đối với người lao động, Ứng dụng khoa học công nghệ, Trách nhiệm xã hội và Thành tích khen thưởng của Doanh nghiệp trong các năm 2013-2015.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen "Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu" cho ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng

Ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng giám đốc Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An - Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ:" Đây là một kết quả của những nỗ lực vượt bậc trong việc tạo dựng thương hiệu khu nghỉ mát luôn dẫn đầu ngành công nghiệp phục vụ khách. Giải thưởng là niềm tự hào và là sự khẳng định những đóng góp của Furama Đà Nẵng trong suốt 20 năm qua. Danh hiệu cũng là động lực to lớn để Furama phát huy những thành công và tiếp tục phát triển. Đặc biệt, khi những dự án mới như Trung tâm hội nghị quốc tế ADECC, khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana hoàn thành, Furama cùng Quần thể Đô thị và Du lịch Quốc tế Ariyana sẽ có thêm những đóng góp đáng kể đối với du lịch Đà Nẵng”. 

Lãnh đạo Furama Resort Đà Nẵng cũng cho biết thêm, trong 20 năm năm hình thành và phát triển đã qua, Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng đã đạt mức tăng trưởng hơn 30%, vượt kế hoạch hơn 20%, đóng góp lớn vào doanh thu của Du lịch Đà Nẵng. Riêng Khu biệt thự Furama Villas đạt tăng trưởng gần gấp đôi, vượt kế hoạch 50%.

Như Báo Đầu tư online đã đưa tin, dịp Tết Đinh Dậu vừa qua, Furama Resort Đà Nẵng đã thực hiện mức thưởng khủng với 2,25 tháng lương cho hơn 500 nhân viên của mình. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động của mình, Furama cũng thường xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại, tiệc chiêu đãi hàng năm cho nhân viên, đưa các cán bộ ra nước ngoài tham quan, học tập theo các chương trình trao đổi nhân lực đồng thời tham gia chương trình nâng cao nhận thức trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, chương trình xã hội và từ thiện.

Ngoài các chính sách về phúc lợi và tiền thưởng, Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng luôn đi đầu trong việc phát triển nhân lực ngành Du lịch Đà Nẵng bằng các kế hoạch phát triển nhân viên thông qua các lớp tự đào tạo, liên kết với các trường nghề và trường đại học tại chỗ, cũng như mời các chuyên gia trong ngành về đào tạo, chuẩn bị mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi ra mắt những Dự án mới bao gồm Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Ariyana chào đón APEC 2017, khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng, cũng như các dự án khác thuộc Quần thể Đô thị và Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Tổng giám Đốc Furama Resort Đà Nẵng nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2016 và Cúp Thánh Gióng
Tối ngày 11/10, tại buổi lễ trao tặng cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016 đươc tổ chức ở Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư