Đặt mua báo in| Ngày 18 tháng 08 năm 2022, 18:57:34
Tổng giám Đốc Furama Resort Đà Nẵng nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2016 và Cúp Thánh Gióng
- 12/10/2016 20:53
 
Tối ngày 11/10, tại buổi lễ trao tặng cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016 đươc tổ chức ở Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), ông Huỳnh Tấn Vinh – Tổng Giám Đốc Furama Resort Đà Nẵng đã vinh dự được trao tặng Cúp Thánh Gióng đồng thời nhận danh hiệu Doanh Nhân Tiêu Biểu 2016 do Phòng thương mại và Công Nghiệp Việt nam phong tặng.

Buổi lễ có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Furama Resort Đà Nẵng được trao cúp Thánh Giống.
Ông Huỳnh Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Furama Resort Đà Nẵng được trao cúp Thánh Gióng.

Danh hiệu và Cúp Thánh Gióng là những ghi nhận của Chính phủ đối với những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất - kinh doanh cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì sự tăng trưởng liên tục và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

“Tôi cảm thấy tự hào khi được ghi nhận những nỗ lực của mình đối với Furama Resort Đà Nẵng và mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng doanh nghiệp”, Ông Huỳnh Tấn Vinh chia sẻ.

“Cùng ngày, chúng tôi cũng vừa được Ủy Ban Nhân Dân TP Đà Nẵng trao bằng khen Doanh Nghiệp Chăm Lo Tốt Đời Sống Người Lao Động giai đoạn 2014 – 2016”, Ông Phan Đức, Chủ Tịch Công Đoàn Furama Resort Đà Nẵng thông tin thêm. 

Được biết ông Huỳnh Tấn Vinh trong năm này cũng đang chung tay với tập đoàn Sovico Holdings phát triển các dự án mới về phía Nam của Khu nghỉ mát, bao gồm Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Quốc Tế Ariyana Đà Nẵng (ADECC) với vốn đầu tư 350 tỷ đồng để chào đón Hội Nghị Lãnh Đạo APEC 2017 vào tháng 11/2017 và cụm Condo-Resort Ariyana Đà Nẵng với hơn 1000 phòng sẽ mở cửa vào cuối năm 2018.

Furama resort tiếp tục chương trình tặng cây xanh cho khách lưu trú thân thiết.
Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối khách hàng với thiên nhiên, gìn giữ hành tinh xanh và khẳng định cam kết của Furama đối với nỗ lực xây...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư