
-
Nam Định khởi công khu nhà ở xã hội Bãi Viên với hơn 1.100 căn hộ cho người thu nhập thấp
-
Đề xuất 590 tỷ đồng làm nút giao cao tốc Bến Lức Long Thành với Quốc lộ 50
-
Khẩn trương triển khai các dự án phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc
-
Tăng vốn đầu tư quần thể Khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ lên 2 tỷ USD
-
Ý kiến của Thường trực Chính phủ về Dự án 50 tàu bay thân hẹp của Vietnam Airlines -
Quảng Ngãi đề nghị thông qua 2 đồ án quy hoạch lớn tại Khu kinh tế Dung Quất
Với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, dự án ADECC được thiết kế 3 tầng, một tầng trệt và 2 tầng lầu, diện tích xây dựng 4.520m2, tổng diện tích sàn xây dựng 16.644m2, phòng hội nghị chính công suất đáp ứng 2.150 người.
Hiện công tác thi công phần thô bê tông cốt thép đã hoàn thành, chuẩn bị đổ bê tông mái sảnh chính. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và cấp điện ổn định, công tác thi công hệ thống cơ điện, phòng cháy chữa cháy được chú trọng, các hệ thống đi ngầm được phối hợp nhịp nhàng với các hạng mục khác để đạt tiến độ xây dựng chung.
![]() |
Mô hình Trung tâm Hội nghị Ariyana tại Furama resort |
Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Furama Resort Đà Nẵng, đơn vị trực tiếp quản lý ADECC, cho biết: “Bên cạnh kiểm soát tiến độ, các đơn vị thi công đã bắt đầu triển khai hạng mục trồng cây xanh tạo cảnh quan, phấn đấu hoàn thành các hạng mục vào tháng 4/2017, kịp thời đưa vào sử dụng để phục vụ hội nghị cấp cao APEC”.
Theo kế hoạch, sẽ có một số sự kiện được diễn ra tại đây vào đầu năm 2017, trong đó có Hội nghị Du lịch Golf Châu Á 2017.
ADECC sẽ là địa điểm được Ban tổ chức lựa chọn cho “Hội nghị Lãnh đạo APEC” với sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các quan khách, đại diện các tập đoàn lớn lên đến 15.000 người và 6.000 phóng viên quốc tế.
Nằm trên vị trí đắc địa về phía Nam của khu Biệt thự Furama Villas Danang và Furama Resort Đà Nẵng, ADECC là 1 phần trong quần thể đô thị và du lịch 5 sao Ariyana Đà Nẵng. Công trình bao gồm cả dự án căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort and Suites hơn 1.000 phòng vừa được khởi công xây dựng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm ADECC sẽ là một địa điểm tổ chức các sự kiện hội họp, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế, góp phần thu hút lượng khách doanh nghiệp cũng như khách du lịch tới Đà Nẵng.

-
Nam Định khởi công khu nhà ở xã hội Bãi Viên với hơn 1.100 căn hộ cho người thu nhập thấp
-
Đề xuất 590 tỷ đồng làm nút giao cao tốc Bến Lức Long Thành với Quốc lộ 50
-
Khẩn trương triển khai các dự án phục vụ APEC 2027 tại Phú Quốc
-
Khánh thành cầu Thiên Trường - Nhịp nối quá khứ hào hùng với tương lai hiện đại
-
Lập Hội đồng thẩm định Dự án tuyến metro Bình Dương - Suối Tiên vốn 56.301 tỷ đồng -
Tăng vốn đầu tư quần thể Khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ lên 2 tỷ USD -
Ý kiến của Thường trực Chính phủ về Dự án 50 tàu bay thân hẹp của Vietnam Airlines -
Quảng Ngãi đề nghị thông qua 2 đồ án quy hoạch lớn tại Khu kinh tế Dung Quất -
An Giang có 4 chủ đầu tư chưa thực hiện giải ngân vốn đầu tư công năm 2025 -
Những thành tựu nổi bật của Hải Phòng trong phát triển kinh tế -
Tổ hợp khách sạn và dịch vụ du lịch CYAN gặp khó vì thủ tục đất đai
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây
-
Khoa học công nghệ - Đòn bẩy giúp PV Power bứt phá giai đoạn mới
-
SeABank thông báo mời thầu