Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
Furama Resort Đà Nẵng tham dự Hội chợ du lịch lớn nhất Singapore
Hoài Thanh - 23/02/2019 12:14
 
Đại diện Furama Resort Đà Nẵng tham dự Hội chợ du lịch B2C lớn nhất Singapore do Hiệp hội các Công ty Du lịch Singapore - NATAS tổ chức, diễn ra từ ngày 22 đến 24/2 tại Singapore Expo.
Đại diện Furama tham gia hội chợ du lịch NATAS
Đại diện Furama tham gia hội chợ du lịch NATAS

Được biết, Hội chợ NATAS 2019 khai mạc hôm nay và dự kiến sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm. Hội chợ bao gồm khoảng 80 khu trưng bày với đại diện của hơn 100 công ty du lịch từ các quốc gia. Sự kiện được tổ chức nhằm đón đầu xu hướng du lịch của người dân tại Singapore, theo đó các công ty du lịch, khách sạn, resort, điểm đến du lịch có thể bán hàng trực tiếp cho khách hàng ngay tại hội chợ.

Theo ông Shankar Daniel và bà Shiela Gomez, đại diện văn phòng Furama Resort Đà Nẵng:“Singapore là thị trường du lịch năng động, chúng tôi mang đến đây những sản phẩm nổi bật của khu nghỉ mát, đồng thời giới thiệu điểm đến Đà Nẵng với vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực để thu hút các đối tác lữ hành và du khách. Với sự ra đời của Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, chúng tôi còn có tất cả các thành tố để đem đến sự thành công cho các hội nghị, hội thảo, tiệc chiêu đãi mang tầm cỡ quốc tế”.

Singapore từ lâu đã được biết đến với khả năng tổ chức các sự kiện du lịch hàng đầu khu vực, đây là cơ hội tốt để Furama Resort Đà Nẵng quảng bá hình ảnh của mình cũng như điểm đến Đà Nẵng. Hội chợ NATAS 2019 sẽ còn diễn ra đến hết ngày 24/2/2019.

Ấm áp phiên chợ quê "Tết Kỷ Hợi 2019" tại Furama Resort Đà Nẵng
Năm thứ 9 liên tiếp, Furama Resort Đà Nẵng tái hiện khung cảnh và hương vị Tết xưa qua phiên “Chợ Quê Tết” trong 03 dêm 29,30,31/2/2019 tại sân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư