Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 05 năm 2021, 15:09:42
“FWD Bộ đôi tài sản”- giải pháp bảo vệ và đầu tư đơn giản, dễ hiểu
N.L - 19/04/2021 07:53
 
Khi “FWD Bộ đôi tài sản” ra đời, khách hàng mới cảm nhận được việc vừa được bảo vệ, vừa tham gia đầu tư sinh lời chưa bao giờ đơn giản và dễ hiểu như vậy.
TIN LIÊN QUAN

Dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị không còn quá mới mẻ tại thị trường bảo hiểm Việt Nam nhưng chỉ đến khi “FWD Bộ đôi tài sản” ra đời, khách hàng mới cảm nhận được việc vừa được bảo vệ, vừa tham gia đầu tư sinh lời chưa bao giờ đơn giản và dễ hiểu như vậy.

Số tiền bảo hiểm tự động tăng 15% mỗi 3 năm với mức phí không đổi

Kết hợp đồng thời 2 yếu tố là bảo vệ và đầu tư trong cùng 1 sản phẩm, “FWD Bộ đôi tài sản” là một trong những sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị nổi bật được giới thiệu ra thị trường thời gian gần đây. Ra đời sau nhưng “FWD Bộ đôi tài sản” lại có nhiều quyền lợi khác biệt giúp tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

“FWD Bộ đôi tài sản” đang rất được các nhà đầu tư cá nhân quan tâm

Cụ thể, số tiền bảo hiểm của “FWD Bộ đôi tài sản” sẽ tự động tăng 15% mỗi 3 năm mà không cần thẩm định lại sức khỏe cũng như không thay đổi phí bảo hiểm cơ bản. Với quyền lợi này, giá trị bảo vệ của khách hàng sẽ tăng trưởng theo thời gian. Đây là quyền lợi khác biệt, lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

Ngoài quyền lợi bảo vệ trước 2 rủi ro là tử vong và thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, khách hàng có thể linh hoạt gia tăng mức bảo vệ thông qua các sản phẩm bổ trợ đa dạng như FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe 2.0, FWD CARE Bảo hiểm tai nạn, FWD Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0,…

Đầu tư chuyên biệt vào 3 nhóm ngành “hot” là bất động sản, tài chính ngân hàng và tiêu dùng

Khi tham gia “FWD Bộ đôi tài sản”, khách hàng thay vì phải bỏ công sức tìm hiểu, theo dõi thị trường đầu tư tài chính thì giờ đây công việc này được ủy thác cho những chuyên gia đầu tư có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hoạt động của các Quỹ liên kết đơn vị FWD rất đơn giản, dễ hiểu và dễ quản lý thông qua 3 quỹ được phân loại theo mức độ rủi ro và lợi nhuận kỳ vọng, bao gồm: Quỹ Năng động (cổ phiếu chiếm tối thiểu 80%), Quỹ Cân bằng (cổ phiếu chiếm giữ 35% - 65%, còn lại là trái phiếu, tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi) và Quỹ Ổn định (trái phiếu, tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi chiếm tối thiểu 80%). Những nhà đầu tư muốn mức tăng trưởng cao, đi kèm với mức độ rủi ro lớn thì có thể chọn Quỹ Năng động, còn nếu muốn tăng trưởng bền vững, rủi ro thấp thì có thể chọn Quỹ Ổn định.

Đặc biệt, các quỹ liên kết đơn vị của FWD chỉ tập trung đầu tư vào danh mục cổ phiếu của 3 ngành là: bất động sản, tài chính ngân hàng và tiêu dùng. Điều này cho thấy sự minh bạch, rõ ràng cũng như hiệu quả đầu tư rất đáng kỳ vọng, bởi đây là 3 nhóm ngành tăng trưởng mạnh và bền vững trên thị trường.

Quyền lợi sản phẩm “FWD Bộ đôi tài sản” được đánh giá là nổi bật và khác biệt

“Bảo hiểm dễ hiểu” kết hợp với số hóa quản lý đầu tư 

Bảo hiểm liên kết đơn vị xưa nay luôn được đánh giá là khó hiểu và phức tạp với số đông người Việt Nam, tuy nhiên với “FWD Bộ đôi tài sản”, sản phẩm này đã được áp dụng các tiêu chuẩn của dự án đặc biệt “FWD Bảo hiểm dễ hiểu” được FWD triển khai từ các năm trước. Theo đó, các tài liệu cũng như hợp đồng bảo hiểm “FWD Bộ đôi tài sản” đã được điều chỉnh theo hướng đơn giản, dễ hiểu để khách hàng dễ dàng nắm rõ quyền lợi của mình.

FWD Bảo hiểm dễ hiểu là dự án đặc biệt của FWD giúp bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu để khách hàng nắm rõ quyền lợi của mình

Bên cạnh đó, “FWD Bộ đôi tài sản” còn có lợi thế linh hoạt, tiện lợi khi khách hàng dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ phân bổ phí và rút tiền trực tuyến bằng các thao tác đơn giản.

Khách hàng cũng có thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu giá đơn vị Quỹ và tìm hiểu chi tiết thông tin về Quỹ trên trang thông tin riêng về Quỹ liên kết đơn vị của FWD FWD (https://portal.fwd.com.vn/quy-lien-ket-don-vi/). Từ đây, người tham gia “FWD Bộ đôi tài sản” có thể kịp thời đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

FWD tăng vốn, cam kết hoạt động bền vững và lâu dài tại Việt Nam
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa công bố tăng vốn điều lệ lên gần 14.000 tỷ đồng, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư