
-
Vertiv bổ nhiệm Giám đốc phụ trách các thị trường mới nổi tại châu Á, bao gồm Việt Nam
-
Tiến sỹ Jens Lottner tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank giai đoạn 2025-2030
-
Ông Phạm Nguyễn Toan kiêm chức Chủ tịch Liên chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam
-
Sai lầm khi nhà sáng lập quá yêu sản phẩm
-
“Cuộc chơi” tín dụng không tài sản bảo đảm với start-up -
Nhiều ứng viên Giải thưởng Sao Đỏ 2025 có tuổi đời rất trẻ
![]() | ||
Bà Vũ Thu Trang làm Tổng Giám đốc nhà máy GE Hải Phòng |
Bà Vũ Thu Trang bắt đầu làm việc cho Tập đoàn General Electric (GE) từ năm 2008 và đã từng được giao nắm giữ những vị trí chủ chốt như Giám đốc Dự án phụ trách quản lý và điều phối việc giới thiệu các sản phẩm mới của nhà máy.
Bà Trang cũng từng là Giám đốc Dự án của một nhà máy của GE tại Hàng Châu (Trung Quốc) và đã đạt được nhiều thành tích trong việc lên kế hoạch vận hành và tối ưu hóa quy trình sản xuất.
Đặc biệt, bà Trang cũng từng là Giám đốc Tài chính cho nhà máy GE tại Hải Phòng.
Với việc bổ nhiệm bà Trang vào vị trí Tổng Giám đốc nhà máy của hãng tại Hải Phòng bà Trang là người Việt Nam đầu tiên nắm quyền điều hành nhà máy trị giá 110 triệu USD này của GE kể từ khi thành lập vào năm 2008. Bà Trang cũng đồng thời là Tổng Giám đốc nữ đầu tiên của nhà máy này.
Nhà máy GE Hải Phòng sản xuất các máy phát điện tuốc bin gió cùng các sản phẩm năng lượng khác và được xuất khẩu đến các trung tâm sản xuất và dịch vụ của GE trên toàn cầu.
Việt Nam là thị trường quan trọng của GE (Baodautu.vn) Bà Nguyễn My Lan, Tổng giám đốc điều hành của GE Việt Nam cho biết, sau 20 năm kinh doanh tại Việt Nam, Tập đoàn General Electric (GE) của Mỹ xác định, Việt Nam là một thị trường quan trọng trong khu vực châu Á và tiếp tục cam kết mở rộng hoạt động tại thị trường này trong thời gian tới. |
Uyên Linh
-
Vertiv bổ nhiệm Giám đốc phụ trách các thị trường mới nổi tại châu Á, bao gồm Việt Nam
-
Tiến sỹ Jens Lottner tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank giai đoạn 2025-2030
-
Doanh nhân Đỗ Văn Định, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Gia Hoàng: Làm công nghệ để chạm đến cuộc sống
-
Ông Phạm Nguyễn Toan kiêm chức Chủ tịch Liên chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam
-
Vũ Đình Tú, nhà sáng lập PHINƠI: Đưa phin cà phê Việt Nam ra thế giới -
Doanh nhân Nguyễn Mạnh Bình San: Đem giấc mơ sống xanh vào kiến trúc và du lịch -
Sai lầm khi nhà sáng lập quá yêu sản phẩm -
Nguyễn Thị Mai, nhà sáng lập SmartF: Kiến tạo cộng đồng tài chính thông minh cho người Việt -
“Cuộc chơi” tín dụng không tài sản bảo đảm với start-up -
Nhiều ứng viên Giải thưởng Sao Đỏ 2025 có tuổi đời rất trẻ -
Doanh nhân Hà Việt Phương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhật - Việt Alkari: Doanh nghiệp có sản phẩm tốt là chưa đủ
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Quỹ Thiện Tâm đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước
-
Nutifood tiên phong triển khai máy bán kem tự động
-
Mời tham gia cuộc thi "Phương án quy hoạch, kiến trúc văn phòng Cảng Đà Nẵng"
-
Hinode Mall tuyển dụng hơn 200 vị trí việc làm trong tháng 8/2025
-
Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục nối vòng tay nhân ái, góp phần xây dựng Trường học Hạnh phúc tại Tây Ninh