Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 07 năm 2021, 01:07:37
Gelex tiếp tục hỗ trợ người dân vùng lũ lụt, sạt lở tại tỉnh Quảng Nam
M.P - 25/11/2020 16:02
 
Tổng Công ty cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX) tiếp tục trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho đồng bào huyện Phước Sơn và huyện Nam Trà My (Quảng Nam) trong công tác tái thiết sau lũ.

Trước những thiệt hại, mất mát do bão lụt gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là hàng loạt vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại các huyện miền núi 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Nam, sau đợt hỗ trợ 1 tỷ đồng cho đồng bào Quảng Trị vào cuối tháng 10.2020 thông qua UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị, Tổng Công ty cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX) tiếp tục trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho đồng bào huyện Phước Sơn và huyện Nam Trà My (Quảng Nam) trong công tác tái thiết sau lũ.

Ngày 24.11.2020, đại diện GELEX trao số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt, sạt lở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Ngày 24.11.2020, đại diện GELEX trao số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt, sạt lở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Trong vòng chưa đầy 1 tháng vừa qua, nhân dân các tỉnh miền Trung phải gồng mình sống chung với thảm họa của các cơn bão liên tiếp đổ bộ và gây ra các thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Hiện nay, người dân các khu vực chịu ảnh hưởng bão lụt và sạt lở đất vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, bởi sau bão lũ các vật nuôi, cây trồng phần lớn bị cuốn trôi, diện tích canh tác bị sạt lở hoặc đang bị bùn đất vùi lấp, nhiều hộ gia đình có nhà ở bị đổ, sập, hoặc hư hỏng nặng, nhiều tuyến đường và công trình công cộng bị hư hại.

Để hỗ trợ người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam đã ủng hộ người dân hai huyện bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt và sạt lở đất là Phước Sơn và Nam Trà My, mỗi huyện 500 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ bà con nhân dân có thể sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục cuộc sống, sinh kế sau bão lũ.

Ngày 10.11.2020, đại diện GELEX trao số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt, sạt lở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
Ngày 10.11.2020, đại diện GELEX trao số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt, sạt lở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, GELEX nhận thức rõ vai trò không chỉ trong phát triển kinh tế mà còn luôn quan tâm đến sự phát triển cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội.

Ngoài việc hỗ trợ tiền mặt, trong những năm qua, GELEX và các đơn vị thành viên luôn hướng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội thiết thực, tạo giá trị cho cộng đồng như hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, tài trợ thư viện, trang thiết bị cho các trường học vùng sâu vùng xa, chung tay phòng chống đại dịch Covid 19, v.v…với mong muốn góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Gelex chính thức nâng sở hữu lên 46,07% vốn tại Viglacera
Ngày 8/10, Gelex đã mua vào thành công hơn 94,6 triệu cổ phiếu Viglacera, nâng tỷ lệ sở hữu từ 24,96% lên thành 46,07% vốn điều lệ tại Viglacera.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
  • Xem tin tức game tại mgn.vn
  • Xem tin tức làm đẹp tại 2dep.vn
  • Cập nhật tin mới nhất hôm nay