
-
Công ty con của Crystal Bay tăng vốn trái cam kết trái phiếu
-
Nam Long: Đàm phán bán một phần dự án Izumi, bắt đầu bàn giao EhomeS Cần Thơ
-
Triển vọng nâng hạng thúc đẩy M&A trong lĩnh vực chứng khoán
-
REE bất ngờ bị xử phạt vì vi phạm trong lĩnh vực chứng khoán
-
Imexpharm đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt 2.981 tỷ đồng tại ĐHĐCĐ 2025 -
Doanh nghiệp thận trọng với thuế quan trong mùa đại hội
![]() |
Ông Philippe Donnet, Tân Tổng giám đốc Tập đoàn Generali |
Ông Philippe Donnet, 55 tuổi, đã giữ vị trí Tổng giám đốc Generali Italia từ tháng 7/2013. Ông đã làm việc trong ngành bảo hiểm nhân thọ nhiều năm ở những vị trí quản lý cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm toàn cầu.
Trong khi đó, tân Phó Tổng Giám đốc - ông Alberto Minali - 50 tuổi, là Phó Tổng giám đốc Tài chính Tập đoàn và là thành viên Ban điều hành phụ trách lập các báo cáo tài chính cho Assicurazioni Generali từ tháng 9/2012.
Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tập đoàn Generali và tích lũy kinh nghiệm thông qua các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty ở Italia và ở các thị trường quốc tế. Trên cương vị Phó Tổng giám đốc, ông Alberto sẽ quản lý hoạt động Tài chính, Nghiệp vụ, Bảo hiểm & Tái bảo hiểm, Marketing, Chiến lược và Dữ liệu.
Ông Philippe Donnet và ông Alberto Minali sẽ tiếp tục giữ các vị trí hiên tại trong Tập đoàn. Ngoài ra, ông Philippe Donnet cũng trở thành Chủ tịch Ủy ban Đầu tư và Thành viên Hội đồng Quản trị phụ trách hệ thống kiểm soát và quản trị rủi ro của Tập đoàn.
Hội đồng Quản trị Generali khẳng định rằng ông Philippe Donnet đáp ứng các yêu cầu của Luật áp dụng cho các công ty bảo hiểm và không bị ràng buộc bởi yêu cầu độc lập quy định trong điều 3 của Quy chế Đạo đức Tự nguyện dành cho các công ty niêm yết và điều 147-ter của Luật Tài chính Hợp nhất (TUIF). Hội đồng Quản trị cũng đồng ý rằng các điều kiện miễn tuân thủ điều 36 của Luật 214/11 không áp dụng cho thành viên mới của Hội đồng Quản trị.
Ngoài ra, Hội đồng Quản trị cũng khẳng định rằng Phó Tổng giám đốc Alberto Minali đáp ứng các yêu cầu của Luật áp dụng cho các công ty bảo hiểm và đồng ý rằng trong thời điểm hiện nay, các điều kiện miễn tuân thủ điều 36 của Luật 214/11 không áp dụng cho ông Alberto Minali.
Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới với doanh thu phí bảo hiểm năm 2014 lên đến hơn 70 tỷ Euro.
Hiện nay, Generali có 77.000 nhân viên và đang phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

-
Imexpharm đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt 2.981 tỷ đồng tại ĐHĐCĐ 2025 -
Doanh nghiệp thận trọng với thuế quan trong mùa đại hội -
Những thay đổi quan trọng nhà đầu tư cần biết khi áp dụng KRX -
Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn: Sunshine chỉ tham gia những lĩnh vực có năng lực cốt lõi và khả năng làm chủ cuộc chơi -
ĐHĐCĐ BIDV: Không có kế hoạch tham gia lập sàn giao dịch tài sản số, để ngỏ kế hoạch lợi nhuận -
Trái chiều bức tranh lợi nhuận công ty chứng khoán -
ĐHĐCĐ Saigonres: Lên kế hoạch lãi tham vọng 320 tỷ đồng trong năm 2025
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 1)
-
Tự hào một Dân tộc: Khúc ca Khải hoàn qua 50 năm Thống nhất
-
SeABank tăng 173 bậc trong bảng xếp hạng FAST500
-
Đất Xanh Miền Tây trong kỷ nguyên mới: Vững bước trở thành nhà phát triển dự án toàn diện hàng đầu Miền Tây
-
Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu nối yêu thương tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang
-
Nguồn vốn Agribank thúc đẩy kinh tế tư nhân phát huy vai trò trụ cột quan trọng của nền kinh tế