-
Ngành Giấy tăng tốc chuyển đổi xanh để giữ vị thế trong chuỗi giá trị toàn cầu -
Nhà đầu tư đề xuất dự án xử lý rác thải khu vực phía Nam tỉnh Quảng Trị -
Khi ánh sáng trở thành một phần của hạ tầng thông minh tại Việt Nam -
Quảng Trị tăng tốc thực thi EUDR, bảo vệ thị trường xuất khẩu cà phê, cao su, gỗ -
Nhà đầu tư đề xuất xây dựng nhà máy điện rác công suất 1.000 tấn/ngày tại Quảng Trị -
Liên hợp quốc bàn giải pháp quản trị di cư trong bối cảnh mới
Generali Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ số vào việc gây quỹ từ thiện nhằm mang lại những ảnh hưởng tích cực và bền vững cho cộng đồng. Số tiền này sẽ góp phần tài trợ cho các công tác thiện nguyện của Generali Việt Nam trong năm 2020.
Chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa” được phát động từ tháng 7/2019 kêu gọi người dùng sử dụng tính năng GenGo trên GenVita để theo dõi bước chân. Theo đó, với mỗi bước chân của người tham gia được ghi nhận trên ứng dụng, Generali Việt Nam sẽ đóng góp 1 đồng vào quỹ từ thiện của chương trình “Gen yêu thương”.
![]() |
| Hơn 10.000 người tham gia chương trình gây quỹ từ thiện của Generali với hơn 1 tỷ bước chân được ghi nhận trên GenVita và nhiều hoạt động thử thách theo đội nhóm được tổ chức. |
Nhiều thử thách thú vị nhằm nâng cao số bước chân và tinh thần tập luyện thể thao, đóng góp thiện nguyện sôi nổi, tích cực được tổ chức trên GenVita, thu hút nhiều người tham gia theo mô hình đội, nhóm. Tính đến cuối năm 2019, hơn 10.000 người đã tham gia chương trình, đóng góp hơn 1 tỷ bước chân và hoàn thành xuất sắc mục tiêu của chiến dịch.
Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Tính năng GenGo của GenVita được phát triển nhằm mục đích khuyến khích và xây dựng thói quen thường xuyên vận động, luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe của người dùng. Tôi rất vui và tự hào khi sáng kiến gây quỹ này cũng đồng thời giúp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cộng đồng”.
Ngay đầu năm mới 2020, hơn 500 nhân viên của Generali Việt Nam đã có mặt tại 4 trung tâm bảo trợ xã hội tại tỉnh Lâm Đồng để thăm hỏi, tặng quà và tham gia các công tác thiện nguyện hỗ trợ cho khoảng 500 người già và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí cho các phần quà và công tác thiện nguyện này đến từ chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa” nói trên và các hoạt động gây quỹ nội bộ khác của nhân viên Generali Việt Nam. Các hoạt động gây quỹ này sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.
![]() |
| 500 phần quà ý nghĩa gồm nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được trao tận tay cho những em nhỏ khó khăn, người già neo đơn và những hoàn cảnh cơ nhỡ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Lâm Đồng, Làng trẻ em SOS Đà Lạt, Trường khiếm thính Lâm Đồng và Trường trẻ em thiểu năng Hoa Phong Lan |
GenVita là một hệ sinh thái kỹ thuật số mang tính đột phá do Generali Việt Nam đầu tư phát triển và cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, mua bảo hiểm trực tuyến hay thực hiện việc quản lý hợp đồng bảo hiểm ngay trên ứng dụng, GenVita còn là một cổng thông tin đáng tin cậy về sức khỏe và tài chính,...
Tính năng GenGo trên GenVita ghi lại bước chân của người dùng mỗi ngày và cho phép người dùng thành lập đội nhóm để thi đua tập luyện, chạy bộ nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, với tính năng Alo Dr. Gen, người dùng còn có thể được tư vấn sức khỏe hoàn toàn miễn phí 7 ngày trong tuần cùng các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm của Generali.
-
Nhà đầu tư đề xuất xây dựng nhà máy điện rác công suất 1.000 tấn/ngày tại Quảng Trị -
Liên hợp quốc bàn giải pháp quản trị di cư trong bối cảnh mới -
Herbalife Việt Nam lan tỏa lối sống năng động tại VnExpress Marathon Cần Thơ 2026 -
Hà Nội tăng kết nối với Yamanashi - địa phương tiên phong chuyển đổi xanh của Nhật Bản -
Vedan Việt Nam hưởng ứng "Tháng nhân đạo năm 2026" -
Hồi sinh nhà máy cũ kiến tạo tương lai xanh -
Sửa cơ chế thanh quyết toán kinh phí Chương trình mục tiêu quốc gia
-
1
Đốc thúc đưa 1 triệu tỷ đồng vào nền kinh tế; Vành đai 3 TP.HCM dư 15.750 tỷ đồng -
2
Đề xuất bổ sung quy hoạch tuyến cao tốc Phan Thiết - Bảo Lộc - Gia Nghĩa -
3
Cần 24.311 tỷ đồng để thực hiện quy hoạch sân bay Cam Ranh công suất 20 triệu khách/năm -
4
Diễn biến mới về Dự án xây dựng Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới


