Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 01 năm 2022, 01:18:01
Generali Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ gây quỹ từ thiện
Phương Thanh - 13/01/2020 16:13
 
Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức thông báo đã gây quỹ thành công 1 tỷ đồng thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita với chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa”.

Generali Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ số vào việc gây quỹ từ thiện nhằm mang lại những ảnh hưởng tích cực và bền vững cho cộng đồng. Số tiền này sẽ góp phần tài trợ cho các công tác thiện nguyện của Generali Việt Nam trong năm 2020.  

Chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa” được phát động từ tháng 7/2019 kêu gọi người dùng sử dụng tính năng GenGo trên GenVita để theo dõi bước chân. Theo đó, với mỗi bước chân của người tham gia được ghi nhận trên ứng dụng, Generali Việt Nam sẽ đóng góp 1 đồng vào quỹ từ thiện của chương trình “Gen yêu thương”.

15.	Hơn 10.000 người tham gia chương trình gây quỹ từ thiện của Generali với hơn 1 tỷ bước chân được ghi nhận trên GenVita và nhiều hoạt động thử thách theo đội nhóm được tổ chức.
Hơn 10.000 người tham gia chương trình gây quỹ từ thiện của Generali với hơn 1 tỷ bước chân được ghi nhận trên GenVita và nhiều hoạt động thử thách theo đội nhóm được tổ chức.

Nhiều thử thách thú vị nhằm nâng cao số bước chân và tinh thần tập luyện thể thao, đóng góp thiện nguyện sôi nổi, tích cực được tổ chức trên GenVita, thu hút nhiều người tham gia theo mô hình đội, nhóm. Tính đến cuối năm 2019, hơn 10.000 người đã tham gia chương trình, đóng góp hơn 1 tỷ bước chân và hoàn thành xuất sắc mục tiêu của chiến dịch.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Tính năng GenGo của GenVita được phát triển nhằm mục đích khuyến khích và xây dựng thói quen thường xuyên vận động, luyện tập thể thao và chăm sóc sức khỏe của người dùng. Tôi rất vui và tự hào khi sáng kiến gây quỹ này cũng đồng thời giúp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cộng đồng”.

Ngay đầu năm mới 2020, hơn 500 nhân viên của Generali Việt Nam đã có mặt tại 4 trung tâm bảo trợ xã hội tại tỉnh Lâm Đồng để thăm hỏi, tặng quà và tham gia các công tác thiện nguyện hỗ trợ cho khoảng 500 người già và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Kinh phí cho các phần quà và công tác thiện nguyện này đến từ chiến dịch “Một tỷ bước chân ý nghĩa” nói trên và các hoạt động gây quỹ nội bộ khác của nhân viên Generali Việt Nam. Các hoạt động gây quỹ này sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới.

4.	500 phần quà ý nghĩa gồm nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được trao tận tay cho những em nhỏ khó khăn và người già neo đơn, và những hoàn cảnh cơ nhỡ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Lâm Đồng, Làng trẻ em SOS Đà Lạt, Trường khiếm thính Lâm Đồng và Trường trẻ em thiểu năng Hoa Phong Lan
500 phần quà ý nghĩa gồm nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được trao tận tay cho những em nhỏ khó khăn, người già neo đơn và những hoàn cảnh cơ nhỡ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Lâm Đồng, Làng trẻ em SOS Đà Lạt, Trường khiếm thính Lâm Đồng và Trường trẻ em thiểu năng Hoa Phong Lan

GenVita là một hệ sinh thái kỹ thuật số mang tính đột phá do Generali Việt Nam đầu tư phát triển và cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, mua bảo hiểm trực tuyến hay thực hiện việc quản lý hợp đồng bảo hiểm ngay trên ứng dụng, GenVita còn là một cổng thông tin đáng tin cậy về sức khỏe và tài chính,...

Tính năng GenGo trên GenVita ghi lại bước chân của người dùng mỗi ngày và cho phép người dùng thành lập đội nhóm để thi đua tập luyện, chạy bộ nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, với tính năng Alo Dr. Gen, người dùng còn có thể được tư vấn sức khỏe hoàn toàn miễn phí 7 ngày trong tuần cùng các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm của Generali.

Generali Việt Nam có văn phòng mới ở Hà Nội
Chi nhánh chính của Generali Việt Nam sẽ được đặt tại tòa nhà GenTower. Đây là tòa nhà được Ganerali x6ay dựng theo kiến trúc phong cách Ý.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư