
-
VPBank khai trương Chi nhánh Flagship Hà Nội: Không gian tài chính toàn diện, đẳng cấp
-
BIDV và Hana Bank tăng cường hợp tác, góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp Việt Nam - Hàn Quốc
-
Thách thức lớn với chính sách tiền tệ
-
Mừng Quốc khánh 2/9, nhận hoàn tiền lên đến 2,9 triệu đồng cùng Sacombank
-
Giá vàng bật tăng trở lại -
Quỹ ngoại thay đổi tỷ lệ sở hữu tại Sacombank, Vietcombank
Tính đến 9h sáng, vàng miếng SJC yết tại các hãng vàng đồng loạt giảm mạnh. Tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài gòn (SJC), giá vàng mua vào giảm còn 41,07 triệu đồng/lượng, trong khi giá bán ra là 41,3 triệu đồng/lượng, giảm tới 170.000 đồng ở cả hai chiều mua bán. SJC là đơn vị duy trì mặt bằng giá mua – bán thấp nhất.
Tại Tập đoàn Phú Quý và Doji và , giá vàng miếng đang nhỉnh hơn nhưng cũng đều giảm 180.000 đồng/lượng. Hiện giá vàng miếng SJC yết tại Doji ở mức 41,1 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,3 triệu đồng/lượng (bán ra). Tại Phú Quý, giá vàng miếng được giao dịch tại 41,12 triệu đồng/lượng – 41,32 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước và thế giới đều duy trì xu hướng giảm từ hồi giữa tuần trước (20/11). Giá vàng thế giới giao đã rơi xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 8/2019, giao dịch tại 1.454 USD/oz. So với đỉnh giá vàng thiết lập hôm 4/9 (1.552 USD/oz), giá vàng đã “bốc hơi” tới gần 100 USD. Giai đoạn tăng nóng, giá vàng thế giới quy đổi có thời điểm nhỉnh hơn giá vàng trong nước nhưng hiện thấp hơn 400.000 đồng/lượng.
![]() |
Giá vàng thế giới giảm 100 USD/oz từ đỉnh |
Đà giảm của giá vàng nhiều khả năng sẽ được củng cố khi cuộc đàm phán Mỹ Trung tiếp tục ghi nhận thông tin tích cực
Theo tuyên bố từ phía Trung Quốc, ông Liu He, nhà đàm phán hàng đầu về thương mại của Trung Quốc, đã nói chuyện với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin vào sáng thứ Ba. Theo CNBC, cả hai bên đã thảo luận về việc giải quyết các vấn đề cốt lõi của mối quan tâm chung, đạt được sự đồng thuận về cách giải quyết các vấn đề liên quan (và) đã đồng ý giữ liên lạc về các vấn đề còn lại của thỏa thuận giai đoạn 1.

-
Giá vàng bật tăng trở lại -
Quỹ ngoại thay đổi tỷ lệ sở hữu tại Sacombank, Vietcombank -
Nhiều lô trái phiếu có nguy cơ chậm trả trong tháng 8/2025 -
Cho vay tăng cao gấp rưỡi huy động vốn, ngân hàng rục rịch tăng lãi suất -
Vàng quay đầu giảm phiên đầu tuần, giá vàng SJC mất 500.000 đồng/lượng -
Chi trả bảo hiểm vụ lật tàu Vịnh Xanh 58: Xoa dịu nỗi đau, tiếp thêm động lực sống -
Các kênh đầu tư quá nóng, có nên trú ẩn vào vàng?
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Quỹ Thiện Tâm đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước
-
Nutifood tiên phong triển khai máy bán kem tự động
-
Mời tham gia cuộc thi "Phương án quy hoạch, kiến trúc văn phòng Cảng Đà Nẵng"
-
Hinode Mall tuyển dụng hơn 200 vị trí việc làm trong tháng 8/2025
-
Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục nối vòng tay nhân ái, góp phần xây dựng Trường học Hạnh phúc tại Tây Ninh