-
Thủ đoạn “thông thầu” tại hai dự án trọng điểm của Bộ Y tế -
Khởi tố thêm 12 bị can trong vụ án sử dụng mạng máy tính chiếm đoạt tài sản -
Hàng triệu người “sập sàn” tiền ảo ONUS có lấy lại được tiền? -
Doanh nghiệp mang 200.000 USD đến nhà cựu Thứ trưởng để "xin trúng thầu" -
Đà Nẵng triệt phá 2 vụ buôn bán khí cười, thu giữ hơn 800 bình N2O -
Sau khi Chủ tịch HĐQT bị bắt vì sự việc sàn tiền số ONUS, HVA hoãn đại hội đồng cổ đông
Sáng nay (15/9), ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở TN-MT nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Võ tấn Thái. Ông Thái chính thức thôi chức vụ từ hôm nay (15/9).
Trong khi đó, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết ông Thái đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nguyện vọng được thôi chức Giám đốc Sở TN-MT vì lý do cá nhân. "Ông Thái chỉ thôi chức vụ giám đốc sở TN-MT chứ chưa chính thức nghỉ hưu"- lãnh đạo Sở Nội vụ Khánh Hòa thông tin.
![]() |
| Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở TN-MT nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Võ tấn Thái. |
Ông Võ Tấn Thái sinh năm 1961, quê quán tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Trước khi làm Giám đốc Sở TN-MT từng đảm nhận chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa từ tháng 8/2008 đến cuối năm 2015.
Sau khi Uỷ ban Kiểm tra Trung ương kết luận về các sai phạm của các tập thể, cá nhân lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ngày 19/8, Tỉnh ủy Khánh Hòa quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Võ Tấn Thái. Cụ thể, khi đảm nhiệm các chức danh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Thái đã vi phạm Luật Đầu tư 2005, Luật Đất đai 2003, Luật Đất đai 2013 và vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.
Những khuyết điểm, vi phạm là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông. Ngoài ông Thái, còn có ông Lê Văn Dẽ, Giám đốc Sở Xây dựng và ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng bị cảnh cáo.
Ông Võ Tấn Thái đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nguyện vọng được thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vì lý do cá nhân. Sau khi Chủ tịch UBND tỉnh cho thôi chức, ông Võ Tấn Thái vẫn ở lại Sở chờ bố trí công việc khác, ông Nguyễn Văn Đồng, Phó Giám đốc Sở tạm thời được phân công phụ trách đơn vị.
-
Đà Nẵng triệt phá 2 vụ buôn bán khí cười, thu giữ hơn 800 bình N2O -
Sau khi Chủ tịch HĐQT bị bắt vì sự việc sàn tiền số ONUS, HVA hoãn đại hội đồng cổ đông -
Xét xử cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng và 22 đồng phạm -
“Ma trận” lừa đảo đầu tư chứng khoán, ngoại hối -
Công ty cung cấp suất ăn trường học tại Hà Nội nhập thịt lợn dịch bệnh -
Đồng Nai: Khởi tố gần 350 người trong "hang ổ" lừa đảo online xuyên quốc gia -
Vàng HanaGlod hủy lệnh nhận vàng vật lý của nhà đầu tư
-
FENICA: Kiến tạo chuẩn sống mới từ sự bắt tay giữa chủ đầu tư Phượng Hoàng và DXMD Vietnam -
Nhà máy chiếu xạ và kho lạnh Toàn Phát đạt chứng nhận LEED Gold O&M -
Herbalife đồng hành cùng Báo Tiền phong lan tỏa niềm tin người tiêu dùng -
Gemadept và CJ Logistics bước vào giai đoạn hợp tác mới sau hơn 8 năm liên doanh -
Agribank đồng hành cùng tỉnh Thanh Hoá triển khai mô hình Kiosk hành chính công thông minh -
Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định thu hút ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao

