
-
Đà Nẵng chấn chỉnh tình trạng yêu cầu nộp bản sao chứng thực
-
Truy xuất nguồn gốc để hàng giả không còn chỗ đứng
-
Đà Nẵng thành lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương ứng phó với mưa bão
-
Giả mạo văn bản Đà Nẵng chỉ đạo nghỉ làm việc từ chiều 22/10 do bão số 12
-
TP.HCM thu hồi đất, công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt -
Khánh Hòa xử lý các vướng mắc trong Khu công nghiệp Du Long
Sáng nay (15/9), ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở TN-MT nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Võ tấn Thái. Ông Thái chính thức thôi chức vụ từ hôm nay (15/9).
Trong khi đó, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cho biết ông Thái đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nguyện vọng được thôi chức Giám đốc Sở TN-MT vì lý do cá nhân. "Ông Thái chỉ thôi chức vụ giám đốc sở TN-MT chứ chưa chính thức nghỉ hưu"- lãnh đạo Sở Nội vụ Khánh Hòa thông tin.
![]() |
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn đơn xin thôi chức vụ Giám đốc Sở TN-MT nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Võ tấn Thái. |
Ông Võ Tấn Thái sinh năm 1961, quê quán tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Trước khi làm Giám đốc Sở TN-MT từng đảm nhận chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa từ tháng 8/2008 đến cuối năm 2015.
Sau khi Uỷ ban Kiểm tra Trung ương kết luận về các sai phạm của các tập thể, cá nhân lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ngày 19/8, Tỉnh ủy Khánh Hòa quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Võ Tấn Thái. Cụ thể, khi đảm nhiệm các chức danh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Thái đã vi phạm Luật Đầu tư 2005, Luật Đất đai 2003, Luật Đất đai 2013 và vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.
Những khuyết điểm, vi phạm là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông. Ngoài ông Thái, còn có ông Lê Văn Dẽ, Giám đốc Sở Xây dựng và ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng bị cảnh cáo.
Ông Võ Tấn Thái đã có đơn gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nguyện vọng được thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vì lý do cá nhân. Sau khi Chủ tịch UBND tỉnh cho thôi chức, ông Võ Tấn Thái vẫn ở lại Sở chờ bố trí công việc khác, ông Nguyễn Văn Đồng, Phó Giám đốc Sở tạm thời được phân công phụ trách đơn vị.

-
Giả mạo văn bản Đà Nẵng chỉ đạo nghỉ làm việc từ chiều 22/10 do bão số 12 -
TP.HCM thu hồi đất, công trình lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường sắt -
Khánh Hòa xử lý các vướng mắc trong Khu công nghiệp Du Long -
Cần tăng cường chế tài và ứng dụng công nghệ trong đấu tranh chống hàng giả -
Khánh Hòa tập trung xử lý các dự án có loại hình “đất ở không hình thành đơn vị ở” -
Đà Nẵng: 100 cơ sở, hạng mục, công trình vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về PCCC -
Thêm nhiều cựu cán bộ Cục Quản lý lao động ngoài nước bị khởi tố
-
Vietcombank có nữ thành viên Ban Điều hành được vinh danh “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”
-
Vinamilk cùng cộng đồng viết tiếp hành trình sẻ chia với người dân hậu thiên tai
-
Nabati Việt Nam được HR Asia vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Thắng giải thương hiệu truyền cảm hứng - Nature Foods khẳng định vị thế ngành công nghệ thực phẩm
-
Ra mắt Ngọc Long Plaza - Tâm điểm giao thương mới của Hưng Yên
-
SOLIDWORKS - Hành trình 30 năm đổi mới và tạo dấu ấn toàn cầu