Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Giới trẻ đua nhau truy lùng số điện thoại “cặp đôi”
Tú Ân - 28/08/2018 09:35
 
Giới trẻ đang đua nhau săn lùng sim điện thoại cặp đôi, giống nhau đến 7 cố cuối của nhà mạng VinaPhone

Diện đồ đôi vốn là cách thể hiện tình cảm của các cặp đang yêu. Từ những phụ kiện nhỏ như đồng hồ, nhẫn… cho đến "cả cây" trang phục đôi. Chỉ cần đi lướt qua thôi là đủ thấy tình cảm của các cặp đôi nồng nàn như thế nào rồi, từ sự tương đồng trong phong cách đến sự đồng điệu về tâm hồn. Chẳng thế mà các cặp đôi sao Hàn dù muốn giấu công chúng nhưng vẫn luôn có ít nhất 1 món đồ đôi.

Nhưng giờ đây, giới trẻ đã nâng cách "diện đồ đôi" lên một tầm cao mới. Đó là dùng số điện thoại “Cặp đôi”. Mà giống 4 số cuối đã là gì, các cặp còn có thể giống đến 7 số cuối.

Đây là một chương trình hoàn toàn mới của nhà mạng VinaPhone. Với những khách đang sở hữu số điện thoại đầu 091, giờ đây có thể đăng ký thêm một số điện thoại đôi đầu 081 nữa.

D
Chương trình số điện thoại “Cặp đôi” của VinaPhone.

Bạn Hải Minh (tân sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân) chia sẻ: "Nhân dịp mình và người yêu đều đỗ đại học, bọn mình quyết định dùng số điện thoại đôi. Mình dùng sim đầu 091 của VinaPhone, còn bạn gái đang dùng số điện thoại của nhà mạng khác. Nhưng sắp tới bạn gái sẽ chuyển sang dùng đầu số 081 với 7 số cuối giống số của mình. Dù sang tháng mới được nhận sim mới nhưng cũng rất đáng để chờ".

Còn Hoài Thương (bạn gái của Hải Minh) cho biết: "Lúc đầu mình thấy hơi ngại, nhưng sau đó được bạn trai cũng thuyết phục. Hơn nữa mỗi tháng bọn mình sẽ có 2000 phút gọi cho nhau miễn phí, nên bọn mình quyết định dùng số cặp đôi".

Trong khi đó, bạn Thu Hiền (nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy) khá thẳng thắn chia sẻ: "Mặc dù đã đi làm và số điện thoại hiện tại dùng cũng lâu rồi, nhưng mình vẫn quyết định dùng số đôi với bạn trai. Vì dùng sim đôi cũng là cách khẳng định chủ quyền với người yêu mà".

Còn các diễn đàn trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng đang "sốt xình xịch" với gói cước "cặp đôi" này.

Không chỉ có 2000 phút gọi miễn phí mỗi tháng trong 2 năm, các cặp đôi còn được dùng chung dung lượng tận 8GB data/tháng với giả chỉ 90.000đ.

Với những ưu đãi như thế này, chỉ sợ các cặp hết chuyện để nói chứ không sợ hết tiền điện thoại hay là hết data nữa rồi.

VinaPhone sẽ có công cụ đồng bộ thuê bao 11 số sang đầu 10 số cho khách hàng
Theo kế hoạch đã được Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt, việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số sẽ bắt đầu từ 0h ngày 15/9/2018 với ba...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư