Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Giúp đối tác tăng AOV gấp 2 lần Fundiin “độc chiếm” trên Shopify Việt Nam
Anh Hoa - 17/08/2023 12:18
 
Hình thức trả sau của Fundiin có thể giúp đối tác gia tăng giá trị đơn hàng trung bình (AOV) đến gấp 2 lần so với các phương thức ví điện tử.

Việc trở thành giải pháp Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) BNPL đầu tiên và duy nhất tại nền tảng Shopify Việt Nam không chỉ chứng minh vị thế vững chắc của Fundiin trên thị trường mà còn cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài việc gia tăng giá trị đơn hàng trung bình (AOV) gấp 2 lần so với các phương thức ví điện tử, nhà bán hàng còn có thể tối ưu dòng tiền kinh doanh khi không cần chịu rủi ro thanh toán, tăng cường nhận diện thương hiệu khi hợp tác cùng Fundiin.

Sau hơn một năm bắt tay chiến lược, Fundiin gây chú ý khi công bố đã giúp cho các nhà bán sử dụng nền tảng Shopify Việt Nam tối ưu đến 50% chi phí tạo doanh số bán hàng so với các phương thức tiếp thị hiện hữu.

Về phía người tiêu dùng, không chỉ được thanh toán linh hoạt mà còn dễ cân đối chi tiêu hiệu quả khi được phép mua sắm trả sau không lãi suất, không phí ẩn.

nhu cầu trả sau từ người tiêu dùng đang ngày càng lớn hơn và nhiều đơn vị đầu ngành cũng đang dần cung cấp giải pháp này để đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách hàng của họ.
Nhu cầu trả sau từ người tiêu dùng đang ngày càng lớn hơn và nhiều đơn vị đầu ngành cũng đang dần cung cấp giải pháp này để đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách hàng của họ.

Hiện Fundiin là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường BNPL Việt Nam với gần 500 đối tác uy tín gồm LOTTE Cinema, Galaxy Play, Paula’s Choice, Thế Giới Skinfood, TheFaceShop, Sulwhasoo, Reebok, Vans, Unilever, Chợ Tốt,... Hiện các quỹ đầu tư của Fundiin có thể kể đến như: Trihill Capital, ThinkZone Ventures, Genesia Ventures, 1982 Ventures, Jafco Asia, Zone Startups Ventures...

Trong khi đó, Shopify có trụ sở chính tại Canada, sở hữu hệ sinh thái thương mại lớn nhất trong ngành với hơn 40.000 nhà phát triển ứng dụng, nhà thiết kế chủ đề và các đối tác khác, phù hợp và có thể đáp ứng nhu cầu phát triển thương hiệu của nhiều ngành hàng khác nhau.

Độ tin cậy và ổn định của Shopify cũng được công nhận trên toàn cầu bởi hàng triệu doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tại hơn 175 quốc gia.

Shopify đã cho ra mắt phiên bản Shopify Việt Nam. Đây là cơ hội để các nhà bán hàng Việt Nam vươn ra thế giới, mở rộng thị phần kinh doanh. Nền tảng Shopify phù hợp với mọi hình thức bán hàng như mạng xã hội, thương mại điện tử, dropshipping…

Theo StoreLeads, hiện đang có khoảng 2 triệu website đang sử dụng nền tảng Shopify để xây dựng và phát triển kinh doanh trực tuyến  Riêng tại thị trường Việt Nam, có khoảng 2.000 website sử dụng nền tảng Shopify đang hoạt động.

Vì sao Fundiin chọn “bắt tay” với LOTTE Cinema
Nhờ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, hai tên tuổi đến từ Hàn Quốc là CGV và Lotte đã mở rộng và trở thành tên tuổi lớn nhất trên thị trường...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư