Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Hà Nội: Cháy lớn tại nhà C6 Giảng Võ, 1 cảnh sát chữa cháy bị ngạt khói
 
Vào khoảng 10h30 sáng nay 24/2, nhiều người dân hoảng hốt khi phát hiện đám cháy tại cửa hàng spa, số 107 C6 Khu chung cư Giảng ​Võ (Đống Đa, Hà Nội).
  Các chiến sỹ phải đeo mặt nạ phòng độc khi tiếp cận dập lửa. Ảnh: Dân trí
Các chiến sỹ phải đeo mặt nạ phòng độc khi tiếp cận dập lửa. Ảnh: Dân trí

Vào thời điểm phát hiện đám cháy, khói tỏa ra nghi ngút từ nhiều phía, bao phủ cả khu dân cư.

Theo lời một người dân có mặt tại hiện trường, lửa kèm khói bốc lên từ nhà số 107 của khu chung cư C6. Đây là nơi được sử dụng làm cửa hàng thẩm mỹ, spa. Khi vụ cháy xảy ra, trong cửa hàng spa đang có vài vị khách nhưng khách và nhân viên đều kịp chạy thoát ra ngoài.

Khi phát hiện đám cháy, nhiều người có mặt tại đó đã gọi điện cho lực lượng chức năng.

Lửa cháy kèm khói mù bốc ra dày đặc từ hiện trường đã gây không ít khó khăn cho các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Họ phải đeo mặt nạ phòng độc để tiếp cận hiện trường.

Căn nhà cháy có 2 mặt tiền, lực lượng cứu hỏa đã tiếp cận từ cả hai hướng. Theo điều tra ban đầu, có thể do trong cửa hàng spa có nhiều đồ gỗ và các chai hóa chất nên gây khói dày đặc.

Đến khoảng 11h50, đám cháy cơ bản đã được khống chế, khói không còn tỏa ra. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã vào nhà để kiểm tra và khống chế hoàn toàn nguồn gây cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng một chiến sỹ bị ngạt khói, đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân.

Toyota Camry cháy sém vì bóng bay phát nổ
Ghế sau bọc da bị cháy sém nhiều vết, mảnh vỡ từ bóng bay văng khắp xe, cửa sau cũng bị bắt lửa.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư