-
Nâng cao hiệu quả thông tin về hội nhập, ASEAN và UNESCO -
Ủy ban Kinh tế thẩm tra chính thức Dự án cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành -
Phê duyệt kế hoạch thực hiện Quy hoạch tổng thể về năng lượng quốc gia -
Nghệ An đẩy mạnh cải cách và nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính -
Đại biểu Quốc hội: Phải quản lý được khối lượng vàng giao dịch -
Đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, tăng cường quản lý thị trường vàng
“Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội (HPA) phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình, Điện Biên và Công ty TNHH thực phẩm sạch Biggreen Việt Nam, Công ty Cổ phần tập đoàn Bữa ăn An toàn, Công ty cổ phần Thực phẩm an toàn Tâm Thành phối hợp tổ chức.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội thường xuyên phối hợp tổ chức giới thiệu sản phẩm nông sản tới người tiêu dùng Hà Nội |
Sự kiện thu hút 10 doanh nghiệp sản xuất, phân phối cá tiêu biểu đã được Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hòa Bình, Điện Biên lựa chọn giới thiệu với gần 20 sản phẩm cá sông Đà nổi tiếng như: cá trắm đen, cá ngạnh, cá lăng,cá chép, cá chép ăn gỗ tằm, chạch chấu, chình hoa, rô phi, trắm cỏ, diêu hồng… Các sản phẩm được giới thiệu và trưng bày đều là những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, giá bán sản phẩm được niêm yết công khai trong thời gian diễn ra sự kiện.
Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có các hoạt động Khai trương, Hội thảo giới thiệu sản phẩm, tư vấn, kết nối tiêu thụ, nếm thử các sản phẩm từ cá, tư vấn sản phẩm ngon từ cá, tặng sách dinh dưỡng… tới người tiêu dùng Thủ đô.
Theo đại diện Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội, các hoạt động của Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” hướng tới việc nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị trong việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Qua đó, đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm; tập trung triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về vệ sinh an toàn thực phẩm; về thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, hình thành thói quen sử dụng nông sản thực phẩm an toàn, rõ xuất xứ nguồn gốc qua các kênh phân phối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: siêu thị, cửa hàng thực phẩm an toàn thay cho các các chợ truyền thống khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm.
“Ngày hội thủy sản các tỉnh lưu vực sông Đà tại Hà Nội” dự kiến kết thúc vào ngày 22/4/2018.
-
Hiệp định Geneve 1954: Một mốc son lịch sử của nền ngoại giao Việt Nam -
Đại biểu Quốc hội: Phải quản lý được khối lượng vàng giao dịch -
Đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, tăng cường quản lý thị trường vàng -
Thành lập Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp Thừa Thiên Huế -
Quảng Bình xây dựng kế hoạch triển khai Quy hoạch tỉnh -
Phương pháp xác định giá phát điện, hợp đồng mua bán điện áp dụng từ 1/6/2024 -
Tháng 5/2024, dự báo TP.HCM tiêu thụ tới 100 triệu kWh mỗi ngày
- Diễn đàn chuyển đổi số và chuyển đổi xanh: Đặt Việt Nam trên bản đồ tăng trưởng bền vững
- Bosch Việt Nam và RMIT hợp tác đào tạo, phát triển nhân lực ngành khoa học kỹ thuật
- Hoiana Shores Golf Club tiếp tục ghi danh top 100 sân Golf châu Á
- Chăn nuôi hướng đến hiệu quả bền vững tại Sóc Trăng
- SeABank kết nối hưng thịnh, tri ân khách hàng doanh nghiệp nhân 30 năm thành lập
- Cathay Life Việt Nam vào "Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2024"