
-
Vụ Vinafood II: Bị cáo Đinh Trường Chinh bị đề nghị mức án 13-14 năm tù
-
Buôn lậu và gian lận ngày càng khó kiểm soát, nhất là trên thương mại điện tử
-
Bộ Xây dựng làm rõ kiến nghị cử tri tại Dự án nâng cấp Quốc lộ 19
-
Bị cáo Phạm Văn Tam bị tuyên 4 năm 6 tháng tù và nộp phạt 2 tỷ đồng
-
Vụ “đất vàng” TP.HCM: Bị cáo Đinh Trường Chinh cùng lãnh đạo Vinafood II hầu tòa -
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù
![]() | ||
Phi công trên một chiếc F-16 thực hiện nhiệm vụ bay cho Norad. (Ảnh: Getty Images) |
Đại diện Bộ chỉ huy Phòng không Bắc Mỹ (NORAD) Chuck Marsh cho biết sau khi báo động đã tiến hành sơ tán người từ đồi Capitol, Tòa án Tối cao, Thư viện Quốc hội và các tòa nhà lân cận của thủ đô Washington.
Tuy nhiên, cơ chế an ninh tại Nhà Trắng không bị ảnh hưởng vì vụ việc này.
Theo báo cáo, phi công cất cánh từ Westfield (Massachusetts), được cho là vô tình đi lạc. Ngay lập tức sau khi hạ cánh anh ta đã bị các nhân viên mật vụ Mỹ chịu trách nhiệm về an ninh của tổng thống tiến hành hỏi cung./.
Trừng phạt KT Nga: “Gậy ông đập lưng ông” Kể từ khi căng thẳng giữa Nga và Ukraine bùng phát, phương Tây đã nhiều lần lên tiếng sẽ mạnh tay trừng phạt kinh tế đối với Nga. Tuy vậy, cho tới nay cả Brussels lẫn Washington D.C đều tỏ ra cẩn trọng bởi trong một thế giới rộng mở và toàn cầu hóa như hiện nay, trừng phạt không chỉ gây phương hại tới Nga, mà trong chừng mực nào đó lại trở thành “gậy ông đập lưng ông,” khiến các doanh nghiệp Mỹ và châu Âu thiệt hại hàng tỷ USD. |
Giây phút đối diện kẻ xả súng ở Washington Các nhân viên làm việc tại căn cứ Hải quân Mỹ ở Washington, những người trực tiếp đối mặt với tay súng trong hành lang dưới ánh sáng lờ mờ, kể lại thời khắc mà nghi phạm bất ngờ giơ súng lên và bắn về phía họ. |
PV (Vietnam+)
-
Cựu Chủ tịch Asanzo thừa nhận hành vi phạm tội, bị đề nghị 10 - 12 năm tù -
Quảng Trị thu hồi đất của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Thành An -
Chậm tiến độ, một nhà thầu phụ lập tức bị loại khỏi dự án Vành đai 3 TP.HCM -
Dự án King Bay và cú “ngã ngựa” của hàng loạt quan chức ở Đồng Nai - Bài 1: Hành trình của Dự án King Bay -
Đồng Nai: Bắt băng nhóm làm giả hàng trăm loại giấy tờ từ sổ đỏ đến căn cước công dân -
Đầu tư tiền ảo Kittyrun, hàng ngàn nhà đầu tư “nạp” 490 tỷ đồng tiền thật -
Lợi dụng vụ việc tại CIC, tung nhiều thông tin giả về “lộ dữ liệu”
-
Thiên Việt Securities thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ trở thành hệ thống y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế ACHSI
-
Bộ chăn ga gối Tencel Minamo - Nâng niu giấc ngủ an lành
-
Đi tìm “đô thị vùng lõi” bất động sản tại Thái Nguyên
-
Đường ven sông Sài Gòn - mạch sống mới của khu Đông Bắc TP.HCM