Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 04 năm 2024,
Hàng không tiếp tục triển khai các chuyến bay tăng cường lực lượng hỗ trợ miền Nam
Như Loan - 23/08/2021 19:23
 
Ngày 23/8, hàng ngàn cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y và lực lượng hỗ trợ đã lên đường vào Nam tham gia chống dịch trên các chuyến bay được hãng hàng không Vietjet phối hợp triển khai.
Hàng ngàn cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y và lực lượng hỗ trợ đã lên đường vào Nam tham gia chống dịchCác cán bộ, y bác sỹ, học viên quân y cùng hàng chục tấn vật tư, lương thực từ Hà Nội vào TP.HCM chi viện cho Quân khu 7 và các tỉnh phía Nam, thực hiện các công tác lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine, chăm sóc, điều trị bệnh nhân, chăm sóc F0 cách ly, điều trị tại gia cũng như các công tác hỗ trợ người dân trong thời gian siết chặt các biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Liên tục những ngày qua, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ từ khắp các địa phương, các bệnh viện... đã bay cùng các chuyến bay vào Nam tăng cường, hỗ trợ các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... chống dịch. Hãng hàng không Vietjet cũng đã chuyên chở hàng triệu liều vaccine, hàng trăm tấn thiết bị y tế, thiết bị hỗ trợ... để thực hiện chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 cho các địa phương nhằm nhanh chóng đạt được miễn dịch cộng đồng.

Nhân viên Vietjet hỗ trợ đoàn công tác kiểm tra thân nhiệt, đảm bảo phòng dịch tại sân bay
Cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y và lực lượng hỗ trợ sẵn sàng lên đường 
Vietjet phối hợp triển khai các chuyến bay tăng cường lực lượng hỗ trợ miền Nam bằng tàu bay A321neo ACF hiện đại.
Các chuyến bay đặc biệt được thực hiện liên tục trong những ngày qua

Cuối tuần trước, hàng ngàn y bác sĩ, cán bộ, học viên Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Nam Định, Bệnh viện Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai... cũng đã bay vào TP.HCM cùng nhiều hàng hóa hỗ trợ.

Với tinh thần chống dịch như chống "giặc", hãng hàng không đã huy động mọi nguồn lực nhằm nhanh chóng triển khai các chuyến bay nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho tất cả các lực lượng hỗ trợ, đồng hành cùng các nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. Các phi công, tiếp viên, nhân viên cũng tình nguyện tham gia phục vụ các chuyến bay đặc biệt trong giai đoạn này nhằm chung tay vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Chuyến bay Vietjet chở 200 máy thở từ Đức về Việt Nam đã hạ cánh
Chuyến bay chuyên chở 200 máy thở cao cấp, hiện đại từ Đức đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay, khẩn trương chuyển cho các bệnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư