Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 02 năm 2023, 12:36:41
Hệ thống Giáo dục Sky-Line ưu đãi học bổng lên tới 70%
Hoàng Anh - 29/05/2021 10:37
 
Hệ thống Giáo dục Sky-Line triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng cho học sinh, giúp phụ huynh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19.

Hệ thống Giáo dục Sky-Line vừa cho biết, để chung tay cùng các bậc phụ huynh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19, Trường sẽ triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng cho học sinh.

Theo đó, năm học 2021 – 2022, học sinh nhập học tại các cơ sở của Hệ thống được giảm 10% học phí đối với bậc Phổ thông khi đăng ký trước 31/5/2021. Giảm thêm 5% học phí và 10% phí dịch vụ xe trung chuyển cho con thứ 2 trở đi trong gia đình (áp dụng đối với học sinh có năm sinh nhỏ hơn). Miễn 100% phí kiểm tra đầu vào trực tuyến, miễn 100% phí Tuần lễ Công dân nhỏ…

Tại trường Sky-Line Hill - Hội An, ngoài việc được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các kỳ thi Olympic 30/4; Olympic quốc tế và khu vực; Học sinh Giỏi quốc gia; Sáng tạo Khoa học kỹ thuật quốc gia; Tin học trẻ toàn quốc; hoặc học sinh Giỏi đạt chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế sẽ nhận được học bổng tài năng giá trị lên tới 70% học phí đến hết cấp học dành cho học sinh lớp 6 trở lên. Học sinh là con/em của các cán bộ ngành Giáo dục và Đào tạo, giáo viên, nhân viên trong các tổ chức giáo dục trên toàn quốc nhận được học bổng khuyến học giá trị đến 40% học phí trong suốt toàn bộ cấp học, cùng với đó là nhiều học bổng hấp dẫn khác.

Hệ thống Giáo dục Sky-Line ưu đãi học bổng lên tới 70%.
Hệ thống Giáo dục Sky-Line ưu đãi học bổng lên tới 70%.

Song song với các giải pháp về tài chính, Sky-Line không ngừng đổi mới, sáng tạo bằng cách ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, nâng cao phương pháp dạy học, chuyển đổi số thông qua đề án xây dựng trường học Microsoft. Nhà trường chú trọng xây dựng và triển khai đề án Tin học áp dụng cho các cấp học từ Mầm non đến hết bậc trung học phổ thông; tạo điều kiện để phát triển đội ngũ về năng lực ứng dụng công nghệ thông tin. 

Trong thời gian nghỉ dịch Covid, Sky-Line tổ chức dạy học trực tuyến một cách hiệu quả, nhanh chóng, theo phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.

Ngoài ra, trong các chương trình, Sky-Line còn xây dựng tích hợp bộ môn STEM, Robotics với giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế với các giờ học thực hành, trải nghiệm công nghệ thực tế. Nhờ vậy, các em học sinh được khuyến khích sáng tạo, lập trình để hoàn thành dự án, tạo nên sản phẩm theo cách riêng của mình. Nhà trường tập trung tạo dựng môi trường học tập khai phóng, nơi học sinh được trang bị những kỹ năng cần thiết, thành thạo ngoại ngữ, giao tiếp quốc tế,… thu hẹp khoảng cách tạo nên những lớp học không biên giới, giúp các em tự tin chinh phục giấc mơ và nắm giữ tấm vé để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Thông tin chi tiết về các gói ưu đãi và học bổng, phụ huynh có thể xem tại: https://bit.ly/3oSQGix. Liên hệ đến hotline: (0236) 378 7779 hoặc văn phòng tư vấn tại các cơ sở thuộc Hệ thống Giáo dục Sky-Line để được tìm hiểu cụ thể.
Để tham gia chương trình học bổng tài năng của Sky-Line Hill, phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tại: http://bit.ly/HocbongTainangSKL.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư