-
Cho phép 3 bến cảng Phước An (Đồng Nai) đón tàu có trọng tải 80.000 DWT giảm tải -
Tập đoàn Doosan Enerbility (Hàn Quốc) đề nghị hợp tác đầu tư năng lượng tại Việt Nam -
Shopee tiếp tục tăng trưởng với chiến lược “người dùng làm trung tâm” -
Mảng game, Zalopay đang giúp VNG tăng trưởng ổn định -
VietinBank tiên phong triển khai sản phẩm cho vay liên kết bền vững, góp phần kiến tạo hệ thống tài chính xanh tại Việt Nam -
Tăng kết nối chính sách, Hải quan sát cánh cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa
Wink Hotels là chuỗi khách sạn mới của Indochina Vanguard đang xây dựng, dự định sẽ cho ra mắt chuỗi 20 khách sạn Wink tại Việt Nam và các nước Lào, Campuchia trong vòng 5 năm tới.
Mô hình không gian làm việc chung kiểu mới của Toong hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Wink sẽ được tích hợp hài hoà với hệ sinh thái dịch vụ của khách sạn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thế hệ doanh nhân và khách du lịch hiện đại.
“Bằng việc tích hợp không gian làm việc chung của Toong vào chuỗi khách sạn mới và năng động này, chúng tôi muốn thay đổi cách vận hành truyền thống của các business center tại các khách sạn hiện nay. Các business center, khi được thiết kế với tư duy sáng tạo, thời thượng và giàu cảm hứng của không gian làm việc chung, sẽ đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của phong cách làm việc hiện đại”, ông Dương Đỗ, Sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong cho biết.
![]() |
| Không gian tại một Chuỗi không gian làm việc chung Toong |
“Việc tích hợp Wink Hotels vào mạng lưới không gian làm việc chung rộng khắp của Toong sẽ mang lại giá trị gia tăng cho các thành viên của Toong và khách hàng của Wink Hotels,” ông Dương giải thích.
“Lý tưởng chung của hai cộng đồng này là mang lại lợi ích cho khách hàng quen của cả Toong và Wink, tận dụng vị trí chiến lược của chúng tôi tại các thành phố lớn ở Việt Nam cũng như ở các thành phố vệ tinh và một số nước láng giềng trong khu vực,” ông Dương nhấn mạnh.
Đầu tháng 3/2018, Toong đã tuyên bố bắt đầu “tấn công” vào thị trường quốc tế với kế hoạch mở một địa điểm mới tại Viêng Chăn, Lào.
Indochina Vanguard cũng mong muốn mở rộng thương hiệu Wink Hotels sang các nước láng giềng trong những năm tới.
Sự hợp tác giữa Toong và Wink Hotels sẽ cho phép khách hàng của hai bên tận hưởng những tiện ích của một không gian làm việc sáng tạo, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách du lịch "kết nối" đang gia tăng. Đây chính không gian lý tưởng cho khách đi công tác, dân du mục công nghệ số và các doanh nhân khởi nghiệp mở rộng mạng lưới và gặp gỡ những người có cùng chí hướng khi đi đến một thành phố mới.
-
VietinBank tiên phong triển khai sản phẩm cho vay liên kết bền vững, góp phần kiến tạo hệ thống tài chính xanh tại Việt Nam -
Tăng kết nối chính sách, Hải quan sát cánh cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa -
Sản xuất sôi động tháng đầu năm, đơn hàng mới gia tăng -
Quy trình mới về kiểm tra sau thông quan chính thức có hiệu lực -
Vinasun giảm lãi 80%; Viettel Global đạt lợi nhuận trên 11.000 tỷ đồng; VEAM hưởng lợi lớn từ Honda -
Doanh thu thuần hợp nhất năm 2025 của Vingroup đạt 332.770 tỷ đồng, tăng 76% -
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam gửi gắm mong muốn cải cách thủ tục nhanh hơn nữa
-
1
“Chợ” tài sản mã hóa sắp mở, người mua, kẻ bán vẫn dè chừng -
2
Đề nghị đánh giá nguy cơ rủi ro về hiệu quả khai thác sân bay Ninh Bình -
3
Hà Nội: Khởi công dự án khu đô thị đa mục tiêu quy mô 696 ha -
4
Lộ diện liên danh trúng thầu Dự án điện khí 57.384,78 tỷ đồng; thêm 8.171 tỷ đồng mở rộng cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu
-
Những dấu ấn phát triền của SeABank năm 2025 -
Kusto Home ký kết hợp tác phân phối dự án The Reflection West Lake -
Phá đảo Coca-Cola Tết Fest 2026: Điểm check in cháy bậc nhất cuối tuần này ở TP.HCM -
PV GAS tăng tốc kinh doanh quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm LNG của khu vực -
NCB bứt tốc năm 2025: Tăng vốn sớm, hoàn thành vượt mọi kế hoạch kinh doanh -
Năm 2025, doanh thu thuần của Điện Gia Lai (GEC) đạt gần 3.000 tỷ đồng

