-
Bộ Nội vụ: Không có chuyện nghỉ lễ Giỗ Tổ, 30/4 - 1/5 kéo dài 9 ngày -
Phụ nữ Việt Nam là lực lượng nòng cốt, nhân tố kiến tạo tiến trình đổi mới và phát triển -
Bộ Nội vụ làm rõ điều kiện tiếp nhận vào công chức theo Nghị định 170 -
Những cơ quan, đơn vị thuộc diện sắp xếp năm 2026 -
Việt Nam có 9 bức tranh dự Cuộc thi Chiếc xe mơ ước ở Nhật Bản -
Phoenix Reborn Golf Tournament 2026 và những trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam
![]() |
| HLV Joksic trong một trận đấu ở Thai League. |
"Tôi tin rằng ở Đông Nam Á lúc này, Thái Lan vẫn là đội mạnh nhất", HLV Milos Joksic của CLB Nakhon Ratchasima chia sẻ. HLV Joksic, người Serbia, đã có 9 năm làm HLV tại xứ chùa vàng, trải qua nhiều đội bóng khác nhau.
"Việt Nam gần đây có sự phát triển mạnh và họ đã thắng Thái Lan ở King's Cup vừa rồi. Nhưng Thái Lan có trận đầu tiên gặp Việt Nam trên sân nhà. Thêm vào đó tân HLV người Nhật Bản lại có nhiều kinh nghiệm, có thể giúp đội tuyển tiến bộ. Tôi tin Thái Lan chắc chắn sẽ thắng Việt Nam, thậm chí là vượt qua tất cả các đội Đông Nam Á khác", HLV người Serbia nói thêm.
HLV của đội bóng hiện xếp thứ 8 Thai League chia sẻ về kết quả bốc thăm vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Điều thú vị là 4 trên 5 đội ở bảng G lại đến từ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. HLV Joksic tin rằng UAE là đối thủ duy nhất tranh vị trí nhất bảng G với Thái Lan.
![]() |
| HLV Woorawut (phải) mất ghế HLV Thái Lan năm 2018. |
Ông Woorawut, người từng dẫn dắt Thái Lan giành HC vàng SEA Games 2017, nhận định: "Trận đầu tiên gặp Việt Nam rất quan trọng. Nếu thắng chúng ta sẽ cởi bỏ được áp lực. Tôi tin Thái Lan sẽ nằm trong 12 đội mạnh nhất sau vòng loại này. UAE không phải là đội không thể đánh bại, như Nhật Bản hay Hàn Quốc".
Thái Lan sẽ tiếp Việt Nam vào ngày 5/9 trong trận ra quân vòng loại World Cup 2022. Đội chủ nhà vẫn chưa chọn được sân thi đấu chính thức cho trận này, trong số ba sân: sân trường Đại học Rangsit, sân SCG và sân Leo.
-
Phoenix Reborn Golf Tournament 2026 và những trải nghiệm chưa từng có tại Việt Nam -
Hà Nội tăng cường quản lý, triển khai sử dụng bộ sách giáo khoa thống nhất -
Một số kết quả sau 5 năm thực hiện Đề án "Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 - 2030" -
"Người dân thực sự được đặt vào vị trí chủ thể của lễ hội" -
Khi nào viên chức được xem xét tiếp nhận vào công chức? -
Kiến tạo chính sách giáo dục dài hạn cho nguồn nhân lực tương lai -
Rà soát cải cách tiền lương sau 7 năm triển khai Nghị quyết 27
-
Chiến lược bứt phá và tư duy hệ sinh thái sống tinh gọn tại Nội thất Erica -
AWS Vietnam: Thúc đẩy giai đoạn phát triển mới cho chuyển đổi số và AI tại Việt Nam -
Dược phẩm Đông Á đề xuất dự án nông nghiệp kết hợp với du lịch tại Gia Lai -
Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam: An cư không chỉ là sở hữu, mà là lựa chọn môi trường sống có chiều sâu -
Hai điểm quan trọng cần quan tâm khi đầu tư kinh doanh xe du lịch cao cấp -
Affina Việt Nam và Marsh Việt Nam: Số hóa phúc lợi doanh nghiệp


