Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
HLV U22 Lào thừa nhận sức mạnh của U22 Việt Nam
Sau trận thua 1-6 trước U22 Việt Nam ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Sundramoorthy của U22 Lào đã thừa nhận sức mạnh của đoàn quân HLV Park Hang Seo.
HLV Sundramoorthy thừa nhận đẳng cấp của U22 Việt Nam
HLV Sundramoorthy thừa nhận đẳng cấp của U22 Việt Nam

 

U22 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đề ra sau khi đánh bại U22 Lào 6-1 trên sân Binan ở bảng B bóng đá nam SEA Games 30. HLV Park Hang Seo tiếp tục có những thay đổi về đội hình ra sân và những thử nghiệm của ông đã thành công.

Tiến Linh là cầu thủ để lại nhiều dấu ấn nhất khi lập cú hattrick vào lưới U22 Lào. Ba bàn còn lại thuộc về các tuyển thủ quốc gia khác gồm Hùng Dũng, Trọng Hoàng và Quang Hải.

U22 Lào có được bàn gỡ ở phút 60 sau cú đánh đầu của Kaharn Phetsivilay. Sau trận đấu, HLV Sundramoorthy trả lời trong cuộc họp báo: “U22 Việt Nam thực sự chơi tốt hơn và xứng đáng thắng”.

“Thuyền trưởng” của U22 Lào đánh giá kỹ hơn về trận đấu: “Hàng phòng ngự mắc sai lầm dẫn tới bàn thua sớm và mọi chuyện trở nên khó khăn. Mọi người đều biết U22 Việt Nam rất mạnh. Vậy mà các học trò của tôi lại mắc quá nhiều lỗi cá nhân”.

Cuối cùng, HLV Sundramoorthy đánh giá cao tiền đạo Tiến Linh, người đã lập hattrick: “Số 22 (Tiến Linh) là một tiền đạo trẻ tài năng. Cậu ấy dứt điểm tốt. Tôi tin cậu ta sẽ có một tươi lai rất tươi sáng”.

 

U22 Việt Nam 6-1 U22 Lào: Cú hattrick của Tiến Linh
Với đẳng cấp hơn hẳn, U22 Việt Nam đã dễ dàng đánh bại U22 Lào 6-1 trên sân Binan ở bảng B bóng đá nam SEA Games 30. Các bàn thắng của đoàn quân HLV...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư