Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2020, 14:22:24
Hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng cho tuyến đầu chống dịch Covid-19
Hoàng Nam - 29/03/2020 20:21
 
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và các đối tác đã trao các phần quà sản phẩm thực phẩm, thức uống dinh dưỡng có trị giá hơn 3 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ những người làm công tác tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Trước thực tế tập trung cao độ cho việc phòng chống, chăm sóc và điều trị những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có thể tạo ra áp lực và thiếu hụt các chăm sóc dinh dưỡng cho bản thân của những người làm công tác trực tiếp, Công ty Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan đoàn thể và đối tác trao tặng những sản phẩm thực phẩm và thức uống dinh dưỡng thiết thực gồm 3.640 thùng Sữa Lúa Mạch Nestlé Milo, 2.500 thùng Sữa Nước Nestlé, 500 thùng Nestea Trà Chanh, 569 thùng Nescafé, các sản phẩm nước tương, hạt nêm Maggi đến nhiều địa phương nhằm chung tay góp sức cho công tác phòng chống dịch.

Sản phẩm được gửi tới các bác sỹ, nhân viên y tế, điều dưỡng, các lực lượng công an, quân đội và tình nguyện viên tại những trung tâm cách ly tập trung tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang và Bạc Liêu.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ, hơn bao giờ hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm, trách nhiệm và sự hy sinh lớn lao của những anh chị đang công tác tuyến đầu chống dịch. Bằng những hoạt động thiết thực, chúng tôi cũng mong muốn được sát cánh, chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng. Với lòng quyết tâm, ý chí kiên cường và trách nhiệm, chúng tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thách thức này.

La Vie Và Nestlé Việt Nam hỗ trợ nước khoáng đóng chai và nhu yếu phẩm cho vùng hạn mặn
Gần 110.000 lít nước khoáng La Vie đóng chai, tương đương gần 600 triệu đồng đang được Công Ty TNHH La Vie trao đến các hộ gia đình tại Bến Tre bên...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư